fbpx

Ý tưởng map PUBG khổng lồ kết hợp tất cả map hiện tại

Y tuong map PUBG khong lo ket hop tat ca map hien tai hinh anh 1

Ý tưởng map PUBG khổng lồ kết hợp tất cả map hiện tại

Người chơi có thể hy vọng bản đồ này trở thành sự thật bởi nhà phát triển PUBG Corp nổi tiếng là chiều lòng game thủ.

Ngày 5/6, trong mục r/PUBATTLEGROUNDS, tài khoản n1tn4t đưa ra ý tưởng độc đáo: Kết hợp 4 bản đồ hiện tại của bao gồm Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi (và Camp Jackel) thành một map lớn duy nhất.

Bản đồ lớn này sẽ có diện tích lên tới 225 km vuông, với 400 người chơi nhảy từ 4 máy bay khác nhau. Dự kiến thời lượng trận đấu sẽ vào khoảng 1 giờ đồng hồ.

Dù được đông đảo bình luận đón nhận, ý tưởng cũng vấp phải không ít hoài nghi. Nếu điều này trở thành sự thật, hiện tượng giật lag chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm game.

“Phải cần đến balo 4 mới loot đủ gas để chạy hết bản đồ này”, “Ý tưởng hay đấy nhưng sẽ hợp lý hơn khi sa mạc nằm ở hướng Nam và phương Bắc phủ tuyết”, “Đội hình 8 người mới phù hợp map này”, nhiều người dùng Reddit bình luận.

Đội ngũ phát triển PUBG nổi tiếng trong việc lắng nghe ý kiến đóng góp từ cộng đồng người chơi. Vào khoảng tháng 2 năm nay, một người chơi từng lên tiếng về việc cần có thêm lối thoát ra khỏi khu vực Prison, thay vì chỉ có hướng duy nhất ra đường lớn nối giữa Lipovka và Mylta Power.

Trong trailer mới nhất về việc làm lại Erangel, nhà phát triển đã thêm một công trình nhỏ nằm sát vách núi tại nhà trên dốc, giống như yêu cầu của game thủ này.

Nguồn: https://news.zing.vn/y-tuong-map-pubg-khong-lo-ket-hop-tat-ca-map-hien-tai-post955022.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.