CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Cho thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh, nông sản, dược phẩm, mỹ phẩm tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Các sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh  bao gồm bảo quản thực phẩm đông lạnh, bảo quản hàng nông sản như trái cây, rau củ, hạt giống, hoa tươi và bảo quản dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Vị trí các kho lạnh đặt trong nội thành và ngoại thành Tp. Hồ Chí MInh, rất thuận lợi cho việc giao hàng đến hệ thống siêu thị & nhà phân phối.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh của Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi bảo quản hàng hóa liên tục 24/24, có nhân viên của chúng tôi quản lí theo dõi hàng hóa của bạn, hỗ trợ bạn bốc xếp dỡ hàng mỗi khi nhập kho xuất kho, kiểm đếm, đóng gói lại khi cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Tiền Giang đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường của các bạn.

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Các cấp độ của nhiệt độ kho lạnh từ -25ºC đến +20ºC, nhiệt độ đảm bảo liên tục 24/24h với hệ thống giám sát, đo nhiệt độ và cập nhật nhiệt độ liên tục.  

Phương tiện đầy đủ của dịch vụ cho thuê kho lạnh giúp quản lý chuỗi cung ứng lạnh từ A-Z .

Kho lạnh luôn luôn đảm bảo nhiệt độ bảo quản trữ đông, trữ lạnh thích hợp cho từng loại sản phẩm trong kho.

  • Khu vực làm hàng, phân phối có hệ thống làm mát lạnh.
  • Phòng kiểm đếm hàng, pre-packing và đóng gói.
  • Kệ trữ hàng thay đổi chiều rộng chiều cao linh hoạt, khoa học.
  • Bãi đậu xe tải và container
  • Xe nâng tay và xe nâng, xe chở pallet.
Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng hỗ trợ khách hàng các yêu cầu liên quan đến xếp dỡ, kiểm đếm, dán nhãn hàng, dán nhãn thùng carton, chứng từ hải quan xuất nhập khẩu. Đây là nét đặc trưng của dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh Mini

Nhu cầu dự trữ thực phẩm với số lượng nhiều trong thời gian liên tục để  thực phẩm không bị hư hỏng là một nhu cầu cấp thiết đối với các nhà hàng, đại lý, quán ăn. Để giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư, Kho lạnh Phú Mỹ Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh mini giá rẻ.

Ưu điểm của Kho lạnh Phú Mỹ Hưng là thủ tục cho thuê nhanh gọn, đáp ứng mọi nhu cầu kích thước về kho lạnh của khách hàng đảm bảo chất lượng vận hành tốt, chế độ lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp hiệu quả.

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Dịch vụ cho thuê kho lạnh mini  đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành cho thuê kho lạnh

Quy trình cho thuê kho lạnh :

1. Xác định kích thước kho lạnh  theo yêu cầu khách hàng cần thuê kho lạnh

2. Báo giá cho khách hàng giá cho thuê kho lạnh tùy theo kích thước kho

3. Thực hiện cho thuê kho lạnh theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ có những lợi ích gì cho bạn?

Chỉ cần bạn ký một hợp đồng về dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi có thể giúp bạn lưu trữ hàng hàng hóa tại vị trí kho lạnh gần nhất với các nhà phân phối & hệ thống siêu thị của bạn. Các bạn có thể sử dụng linh hoạt nhiều kho lạnh trong dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi.

Ví dụ, khi bạn ký hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hcm, bạn có thể sử dụng các kho lạnh khác nhau trong nội thành hoặc ngoại thành Tp Hcm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cân nhắc nếu bạn muốn lưu trữ tại kho lạnh tại Bình Dương, Long An, hay Tiền Giang …

Các bạn sẽ yên tâm vì lo lắng rằng bạn không có nhân sự để kiểm tra, theo dõi bảo quản hàng hóa của bạn và bạn không có thời gian để trực tiếp theo dõi nhưng bạn đừng lo lắng, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi đã bao gồm việc đó.

Thêm nữa, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ linh hoạt trong thời gian bạn mong muốn. Thời hạn hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm. Hầu hết các chính sách của chúng tôi đều linh hoạt và nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Riêng đối với nội dung của hợp đồng cho thuê kho lạnh, khách hàng có thể điều chỉnh và thay thế bằng yêu cầu cụ thể hoặc theo hợp đồng theo mẫu của khách hàng.

Chúng tôi cũng áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh rẻ nhất trên thị trường để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.
Với dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát của Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa.