Giới thiệu Kho lạnh Phú Mỹ Hưng

Giới thiệu Kho lạnh Phú Mỹ Hưng, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng – Công ty Cố Phần Dịch vụ cộng thêm Nhà Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt thi công các công trình kho lạnh công nghiệp, thi công các gói thầu hệ thống kho lanh công nghiệp lớn vừa và nhỏ, hệ thống kho lanh phục vụ trong lĩnh vực thủy hải sản và chế biến thực phẩm công nghiệp, hệ thống lắp đặt ống gió,…

Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng là một công ty chuyên thiết kế và thi công các dự án kho lạnh, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hoàn thiện và tối ưu trong việc sử dụng kho lạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng, từ việc tư vấn thiết kế đến thi công và bảo trì.

Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng sử dụng công nghệ tiên tiến và những thiết bị chất lượng cao để đảm bảo sự hoàn thiện và tính năng cao của kho lạnh. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kho lạnh.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng, vì công ty cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá trị được cung cấp

Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo sự hoàn thiện và tính năng cao của các dự án kho lạnh được thi công. Công ty cung cấp các giải pháp tối ưu cho mỗi dự án, đảm bảo sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng về kho lạnh.

Công ty còn hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý và bảo trì kho lạnh sau khi thi công xong. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề cần thiết và đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của kho lạnh.

Trong tương lai, Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Công ty sẽ tiếp tục tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo sự hoàn thiện và tính năng cao của các dự án kho lạnh được thi công.

Trong tất cả các dịch vụ cung cấp, Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Công ty cung cấp những giải pháp tiên tiến và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất của kho lạnh.

Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng luôn tập trung vào việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự bền vững và tính năng cao của kho lạnh. Công ty luôn đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của người dùng, vì thế công ty chỉ sử dụng các vật liệu an toàn và có chứng nhận.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Kho Lạnh Phú Mỹ Hưng luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những dự án kho lạnh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá cả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và thi công kho lạnh hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chi tiết các gói dịch vụ của Công ty chúng tôi:

Tư vấn và thiết kế thi công lắp đặt các gói thầu lạnh công nghiệp

– Lắp đặt kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng, nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh ứng dụng trong ngành bảo quản nông sản, kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm, dược phẩm, chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.(nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ ), kho lạnh nhiệt độ bảo quản từ 0ºC –> -20ºC, kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC –> -20ºC, cấp đông -25ºC–> -45ºC.

– Lắp đặt máy lạnh âm trần, lắp đặt hệ thống ống gió, lắp đặt máy lạnh công nghiệp, lắp đặt kho đông, lắp đặt kho mát, lắp đặt kho nông sản, lắp đặt kho thủy sản, lắp đặt kho lạnh mini, bảo trì máy lạnh công nghiệp, lắp đặt kho bảo quản thực phẩm, cung cấp máy làm lạnh nước, cung cấp ống gió, sửa máy làm lạnh nước, sửa máy giặt,sửa máy lạnh công nghiệp, sửa kho mát, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng (viba), sửa máy lạnh, sửa máy nước nóng,vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, tháo ráp máy lạnh.

Chế độ hậu mãi

Giới thiệu Kho lạnh Phú Mỹ Hưng, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNGCông ty cổ phần dịch vụ cộng thêm Nhà Việt sẽ kiểm tra, bảo trì định kỳ hệ thống lạnh công nghiệp đã thi công, đảm bảo cho quá trình vận hành thông suốt và hiệu suất tốt nhất cho quý khách hàng Ngoài ra chúng tôi còn nhận kiểm tra bảo dưỡng hệ thống kho lanh , hệ thông giàn lạnh,hệ thống máy điều hòa, máy lạnh công nghiệp… theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kinh doanh vật tư điện lạnh, kho lạnh, giàn lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp

+ Home Plus là đại lý phân phối chính thức những mặt hàng điện lạnh chính hãng Daikin, LG, Panasonic, Trane, Toshiba, Mitsubishi, Daikin, General, Fujitsu, Funiki, Nagakawa…

+ Là đại lý phân phối chính thức những mặt hàng vật tư để xây dựng thiết kế hệ thống lạnh kho lanh công nghiệp như block lạnh, tủ lạnh công nghiệp, giàn nóng lạnh, cụm máy nóng lạnh, quạt công nghiệp, ống đồng, ống nước, ga lạnh, panel cách nhiệt, dây điện, ống nhôm, van tiết lưu, phin lọc….

Giới thiệu Kho lạnh Phú Mỹ Hưng, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG