KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Chuyên thiết kế, thi công, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng

Phục vụ khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

Đảm bảo với đối tác bằng sự tin cậy lẫn nhau và mối quan hệ hợp tác

Mua bán kho lạnh, Thiết kế kho lạnh, Thi công kho lạnh

Những ưu điểm vượt trội của Kho lạnh Phú Mỹ Hưng:

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
 • Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.
 • Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.
 • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
 • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
 • Nhiệt độ kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại Home Plus

Với mục đích giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm kho đông lạnh phù hợp với mục đích sử dụng, Home Plus sẽ cung cấp cho dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Home Plus luôn hướng đến chất lượng và giá trị tạo ra của mỗi công trình mà chúng tôi phục vụ khách hàng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hành động.
 • Hệ thống máy móc để lắp đặt kho đông lạnh được nhập khẩu hoàn toàn đạt chất lượng châu Âu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lanh của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên tại Home Plus luôn trẻ trung, năng động, ham học hỏi, trau dồi kiến thức, có tay nghề cao và làm việc nhiệt tình vì sự hài lòng của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật của Home Plus có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo tại nước ngoài về chuyên ngành điện lạnh.
 • Home Plus có bề dày lịch sử và là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

CÁC DỰ ÁN THỰC HIỆN NĂM 2018

KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

THIẾT KẾ, THI CÔNG KHO LẠNH TRÊN TOÀN QUỐC

kho lạnh Phú Mỹ Hưng

Home Plus là đơn vị hàng đầu Việt Nam về thiết kế và lắp đặt kho lanh bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Home Plus đã thi công kho đông lạnh tại nhiều cơ sở và hệ thống trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là lí do cho sự mở rộng và phát triển lớn mạnh của Home Plus.

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng – Công ty Cố Phần Dịch vụ cộng thêm Nhà Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt thi công các công trình kho lạnh công nghiệp, thi công các gói thầu hệ thống kho lanh công nghiệp lớn vừa và nhỏ, hệ thống kho lanh phục vụ trong lĩnh vực thủy hải sản và chế biến thực phẩm công nghiệp, hệ thống lắp đặt ống gió,…

+ Home Plus là đại lý phân phối chính thức những mặt hàng điện lạnh chính hãng Daikin, LG, Panasonic, Trane, Toshiba, Mitsubishi, Daikin, General, Fujitsu, Funiki, Nagakawa…

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ! Kho lạnh Phú Mỹ Hưng sẵn sàng phục vụ 24/24

0938 697 697

PHẠM VI PHỤC VỤ: TOÀN QUỐC

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng - Thi công kho lạnh uy tín, chất lượng

Báo giá kho lạnh. Mua bán kho lạnh. Thi công kho lạnh. Thiết kế kho lạnh. Cho thuê kho lạnh. Dịch vụ kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp #1 tại TP.HCM

Editor's Rating:
5