fbpx

Tuyển thủ PUBG làm giả giấy tờ thi đấu dù đã bị cấm vĩnh viễn

Không riêng A_Moschino, ban tổ chức PUBG PVS Spring 2021 quyết định loại toàn bộ đội tuyển AnhTrai Esports ngay trước thềm giải đấu.

Tại giải đấu chuyên nghiệp cho game thủ PUBG PVS Spring 2021, ban tổ chức phát hiện một tuyển thủ giả mạo giấy tờ để thi đấu, dù đã bị cấm vĩnh viễn từ trước.

“Tuyển thủ A_Moschino hay còn được biết đến với tên thật Lê Hoàng Hải trước đó đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn. Tuy nhiên, người chơi này vẫn cố ý giả mạo chứng minh nhân dân của người khác để đăng ký tham gia thi đấu Vòng loại PVS Spring 2021. Sự việc gian lận đã được xác minh và làm rõ cùng phía đại diện của AnhTrai eSports”, nội dung thông báo án phạt của ban tổ chức.

Tuyển thủ Lê Hoàng Hải từng bị cấm thi đấu vào cuối năm 2020 vì hành vi thiếu chuyên nghiệp, tự ý bỏ thi đấu giữa giải.

Kết quả, toàn bộ đội tuyển AnhTrai eSports bị cấm thi đấu tại mùa giải PVS Spring năm nay. 4 thành viên khác cũng chịu liên lụy với án phạt cấm thi đấu 1 năm.

“BTC quyết định tước quyền tham dự vòng Contender của AnhTrai eSports tại mùa giải PVS Spring 2021. Đồng thời cấm thi đấu khỏi tất cả các giải đấu do 500Bros tổ chức và sản xuất trong vòng 1 năm đối với 4 tuyển thủ còn lại trong đội hình”, ban tổ chức PVS Spring 2021 thông báo.

PUBG PVS Spring 2021 cũng đưa ra cảnh báo bất kỳ đội tuyển nào dung túng người chơi này trong đội khi đăng ký tham gia giải đấu do 500Bros tổ chức hoặc sản xuất cũng sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

PVS Spring là giải PUBG quy tựu những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. Vòng chung kết giải đấu diễn ra từ 7-16/5.

Nguồn: https://news.zing.vn/tuyen-thu-pubg-lam-gia-giay-to-thi-dau-du-da-bi-cam-vinh-vien-post1209012.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.