fbpx

Team Flash thất bại khó tin trước Cerberus

Chiến thắng của Cerberus càng thêm ấn tượng khi Khuyển vương thực hiện pha “back door” mãn nhãn, truyền tống toàn bộ 5 thành viên vòng ra sau đội hình Team Flash.

Ngày 5/3, vòng 3 Đấu trường Danh vọng mùa Xuân 2021 diễn ra với màn so tài giữa Team Flash và Cerberus eSports.

Trước trận đấu, có đến 92% tỷ lệ khán giả tin về một chiến thắng cho Team Flash. Thông tin này hoàn toàn dễ hiểu, bởi kể từ khi đổi tên từ Overclockers thành Cerberus eSports, đội tuyển này gặp Team Flash 4 lần và đều thất bại với tỷ số 1-3.

Trong ván 1, sự xuất sắc của 120 KG với tướng Lữ Bố đã khiến đội nhà có được thế trận trên cơ so với cựu vương. Dù bị phản đòn ở những phút cuối trận, sự lì đòn của người chơi đường Ceasar khiến Team Flash chấp nhận nhường ván thắng đầu tiên cho đối thủ.

120 KG cho thấy ở meta game mới, khi những món đồ giảm hồi máu bị yếu đi, các con bài thuận tay của anh chàng như Lữ Bố, Kil’Groth là đáng sợ như thế nào. Ngay phút thứ 4 ván 2, người chơi này xông thẳng vào khu vực bùa đỏ đối phương, đẩy ADC với Ryoma phải bỏ chạy.

Một nhân tố đáng chú ý khác chính là Judas, người đi rừng cho Cerberus. Người chơi đạt top 1 Đấu đỉnh cao của Liên Quân Mobile thể hiện phong độ ấn tượng khi phối hợp nhịp nhàng, đầy kết nối với các vị trí khác trên bản đồ.

Sự sa sút của Team Flash thấy rõ trong ván đấu này. Với Teeme hỗ trợ, nhưng lượng tiền mà ProE và các đồng đội có được luôn thấp hơn khoảng 2.000 vàng so với Cerberus trong phần lớn thời gian đầu game.

Chỉ một con rồng tiên phong đã khiến cựu vương không thể chống đỡ những đợt ép rừng, dàn xếp lính hoàn hảo của đối thủ. Một mình Xuân Bách với Zata là không đủ, 2 đường lính siêu cấp bị lấy đi và Team Flash dâng chiến thắng thứ 2 cho Khuyển vương.

Ở ván 3, ProE cầm Raz đi hỗ trợ. Nửa đầu game, tướng pháp sư này cùng Elsu làm chủ hoàn toàn khu vực đường sông, đặt khu rừng của Judas luôn trong vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, về mặt chất tướng, cuối game mới là thời cơ cho những Hayate, Errol, Liliana của Cerberus lên tiếng.

Đáng chú ý, phút 16, một mình Judas tạo ra 2 đường siêu cấp cho đội nhà. Chưa hết, phút 20, lợi dụng sự lơ là của đối phương, Judas tiếp tục đơn phương độc mã “dọn” sạch dàn trụ bậc thềm.

Việc chọn cho mình những chất tướng cấu rỉa mạnh, nhưng yếu trong giao tranh tổng khiến Team Flash quá khó để tạo nên một pha combat tổng.

Như muốn ghi dấu ấn bằng chiến thắng mỹ mãn, Cerberus quyết định thực hiện màn backdoor (vòng ra sau đội hình địch, tấn công thẳng vào nhà chính mà không cần lính) với Rouie.

Cụ thể, phút 22, Rouie mở Thần trận truyền tống tất cả tướng đồng minh đến nhà chính Team Flash. Đúng 7 giây, chiến thắng 3-0 thuộc về 120 KG và đồng đội.

Trả lời sau trận đấu, xạ thủ Dyan nhận định đối thủ vẫn mạnh song mắc lỗi ở cách sắp xếp đội hình. “Tôi khó hiểu khi Gray phải thi đấu ở vị trí đường rồng. Anh ta hoàn toàn không gây được áp lực cho tôi”, anh nói.

Trong khi Team Flash bất ngờ đón nhận trận thua với đối thủ dưới cơ, cái tên khác cạnh tranh cho chức vô địch là Saigon Phantom lại có chiến thắng chật vật nhưng thuyết phục trước hạt giống số 3 Box Gaming. Trận thắng giúp Saigon Phantom giữ vững vị trí đấu bảng, trong khi Team Flash rớt xuống thứ 3.

Nguồn: https://news.zing.vn/team-flash-that-bai-be-mat-post1190335.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.