fbpx

Tai nghe Galaxy Buds Pro lộ diện trước ngày ra mắt

Samsung dự kiến giới thiệu nhiều sản phẩm di động mới trong sự kiện Unpacked diễn ra vào 14/1.

Bên cạnh dòng smartphone cao cấp Galaxy S21, sản phẩm được dự đoán ra mắt trong sự kiện còn có Galaxy Buds Pro – mẫu tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) nâng cấp cho Galaxy Buds Live ra mắt năm 2020.

Tương tự Galaxy S21, tin đồn về Galaxy Buds Pro đã xuất hiện trên Intetnet trong thời gian dài. Ngày 12/1, website cửa hàng Staplets của Canada đã đăng tải thông tin chi tiết về thiết kế, tính năng lẫn giá bán của mẫu tai nghe có tên Galaxy Attic, là tên mã của Galaxy Buds Pro.

Về giá bán, Galaxy Buds Pro được niêm yết trên website với giá tương đương 210 USD, gồm 3 màu là tím, đen và trắng.

Theo PhoneArena, mức giá này khá sát với con số 199 USD được tin đồn đưa ra trước đây, thấp hơn khoảng 50 USD so với AirPods Pro – đối thủ trực tiếp mà Galaxy Buds Pro nhắm đến. Tương tự Galaxy Buds Live ra mắt năm 2020, Galaxy Buds Pro có thiết kế hiện đại theo hướng thể thao, hỗ trợ chống ồn chủ động.

Chất lượng âm thanh của tai nghe được nâng cấp với loa trầm 11 mm và loa tweeter 6,5 mm, được tích hợp trong mỗi củ tai. Dù vậy, thời lượng pin của Galaxy Buds Pro có thể bị giảm chỉ còn 5 giờ cho mỗi lần sạc. Tất nhiên, trạng thái sản phẩm được ghi trên website là hết hàng.

Việc mở website bán Galaxy Buds Pro của Staplets được cho là vô tình. Sau khi trang này bị xóa, một nhà bán lẻ khác của Mỹ cũng xác nhận mức giá của Galaxy Buds Pro. Ít lâu sau, tài khoản Twitter tên @FrontCrypt đã đăng tải loạt ảnh của Galaxy Buds Pro tại Hàn Quốc, kèm giá tương đương 219 USD.

Samsung dự kiến công bố tính năng và giá bán của Galaxy Buds Pro trong sự kiện Unpacked diễn ra ngày 14/1.

Nguồn: https://news.zing.vn/chi-tiet-tai-nghe-samsung-galaxy-buds-pro-post1172860.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.