Ngày hội Lamborghini nhiều màu sắc tại Nhật Bản

Ngày hội Lamborghini nhiều màu sắc tại Nhật Bản

Lamborghini lần đầu tiên giới thiệu Aventador SVJ cho khu vực châu Á Thái Bình Dương trong ngày hội siêu xe của thương hiệu tại Nhật Bản.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 1

Siêu xe bứt phá kỷ lục đường đua Nurburgring mới nhất của , chiếc Aventador SVJ đã chính thức ra mắt khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào đầu tuần trước tại đất nước mặt trời mọc qua màn giới thiệu của CEO Lamborghini, ông Stefano Domenicali và Đại sứ Italy tại Nhật Bản, ông Giogior Starace.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 2

Buổi ra mắt phiên bản đặc biệt Aventador SVJ là một phần của lễ hội Lamborghini tại Nhật Bản.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 3

Buổi lễ ra mắt diễn ra tại phim trường nổi tiếng Yokohama Super Factor, nơi chiếc siêu xe đặc biệt chính thức được vén màn. Tại đây, Lamborghini cũng trưng bày gói độ tới từ bộ phận Ad Personam, bộ sưu tập thời trang Collezione Automobili Lamborghini, và bộ phận xe đua thể thao Squadra Corse.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 4

Hàng trăm siêu xe Lamborghini lấp đầy các con phố trung tâm của thành phố Yokohama với những âm thanh cộng hưởng từ động cơ 8, 10 cho đến 12 xy-lanh đã tạo nên một cuộc diễu hành nhộn nhịp đi qua những địa danh đặc biệt nhất của thành phố như công viên Yamashita và Minato Mirai.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 5

Trên đường phố không chỉ xuất hiện những chiếc Urus hay Aventador S, mà còn có những model cổ điển như Miura, Countach hay LM002.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 6

Lễ hội kết thúc với một bữa tiệc dành cho những chủ xe Lamborghini và một cuộc đấu giá từ thiện nhằm hỗ trợ nạn nhân thiên tai tại Nhật Bản. Tất cả số tiền thu được sẽ trao tặng cho Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 7

“Nhật Bản là một thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi”, Stefan Domenicali trình bày tại buổi ra mắt Aventador SVJ tại Nhật Bản.

Ngay hoi Lamborghini nhieu mau sac tai Nhat Ban hinh anh 8

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những khách hàng Nhật Bản, những người đã tạo nên sợi dây liên kết bền chặt với thương hiệu này. Chúng tôi rất quan tâm đến những khách hàng ở đây và mong muốn xây dựng sức mạnh thương hiệu qua việc giới thiệu chiếc SUV Urus mới sẽ hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn”.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ngay-hoi-lamborghini-nhieu-mau-sac-tai-nhat-ban-post895207.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.