Lady Gaga từng phá sản với món nợ lên đến 3 triệu USD

Lady Gaga tung pha san voi mon no len den 3 trieu USD hinh anh 1

Lady Gaga từng phá sản với món nợ lên đến 3 triệu USD

Là chủ nhân của 9 giải Grammy và 1 giải Oscar với nhiều bản hit để đời, nhưng ít ai ngờ rằng Lady Gaga cũng từng khốn đốn với món nợ 3 triệu USD sau tour diễn “Monster Ball”.

Năm 2019, Lady Gaga gây ấn tượng mạnh với 3 giải Grammy, trong đó có 2 giải cho bản hit “Shallow” và 1 giải cho ca khúc “Joanne” – hai bài hát từ bộ phim ca nhạc “A star is born”. Đồng thời, “Shallow” cũng chiến thắng đầy thuyết phục ở hạng mục “Ca khúc trong phim hay nhất” tại . Trước đó, nữ ca sĩ từng được đề cử Oscar lần đầu tiên ở hạng mục này với ca khúc trong bộ phim “The Hunting Ground”.

Sau đó, Lady Gaga đã viết trên Twitter của mình rằng cô thực sự bất ngờ trước những gì đã diễn ra trao buổi trao giải Grammy.

Lady Gaga lần đầu tiên gây được tiếng vang trong ngành công nghiệp âm nhạc với album đầu tay “The Fame” năm 2008. Kể từ đó, nữ ca sĩ New York này đã giành được 6 giải Grammy, thực hiện 5 chuyến lưu diễn và biểu diễn tại Super Bowl. Và sau khi bán được hơn 11 triệu album, cô đã nhận về một khối tài sản cực lớn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Lady Gaga cũng thành công như vậy. Khi đề cập đến chuyến lưu diễn hòa nhạc toàn cầu lần thứ 2 của mình diễn ra từ năm 2009-2011, Lady Gaga thổ lộ với Financial Times: “Tôi thực sự đã phá sản trong lần đầu mở rộng The Monster Ball. Mọi người nói với tôi rằng tôi đang nợ 3 triệu USD và thật hài hước là tôi còn không biết gì về điều đó”.

Cũng theo Financial Times, Lady Gaga đã thoát khỏi món nợ nhờ vào chất lượng của các sản phẩm âm nhạc cũng như sự nổi tiếng của mình.

Theo Forbes, nữ ca sĩ kiêm diễn viên này đã kiếm được 50 triệu USD chỉ trong vòng 6 tháng cuối năm 2018.

Dẫu vậy, Lady Gaga khẳng định cô theo đuổi sự nghiệp của một ngôi sao nhạc pop chưa bao giờ vì tiền: “Sức hấp dẫn của việc làm nghệ sĩ đối với tôi là giấc mơ và sẽ không bao giờ chết. Tôi không bị ám ảnh bởi vật chất, tôi không quan tâm đến tiền bạc bởi tôi chỉ quan tâm đến tình yêu của người hâm mộ”.

“Việc lớn lao mà tôi từng làm là mua van tim cho bố và tặng chiếc Roll-Royce cho bố mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của họ. Ngoài ra, tiền bạc không có nghĩa lý gì đối với tôi”, Lady Gaga kết luận.

Nguồn: https://news.zing.vn/lady-gaga-tung-pha-san-voi-mon-no-len-den-3-trieu-usd-post938620.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.