Kinh nghiệm du lịch đảo Koh Rong Samloem với 7 triệu

Kinh nghiệm du lịch đảo Koh Rong Samloem với 7 triệu

Một độc giả ở Hà Nội dự định du lịch đảo Koh Rong Samloem (Campuchia) với hội bạn thân trong những ngày nghỉ tới mong bạn đọc tư vấn cách di chuyển cũng như chi phí cho chuyến đi.

Mình ở Hà Nội. Cuối tháng này, nhân dịp nghỉ Tết Dương lịch 2019, mình và hội bạn thân dự định đi đảo Koh Rong Samloem (Campuchia) chơi. Chi phí dự tính cho chuyến đi của bọn mình là 7 triệu/người. Con số này có đủ cho chuyến du lịch 5 ngày không?

Chúng mình muốn đi tự túc. Do đó, mình rất mong độc giả Zing.vn gợi ý về cách di chuyển từ sân bay ra đảo cũng như những chỗ vui chơi trên đảo.

Kinh nghiem du lich dao Koh Rong Samloem voi 7 trieu hinh anh 1
Đảo Koh Rong Samloem là một trong những khu nghỉ đẹp nhất Campuchia. Ảnh: @zauberzessin.

Độc giả Nguyễn Thu Thảo

Nếu bạn dự định bay từ Hà Nội sang Campuchia, giá vé tương đối cao (từ 6 triệu/người trở lên). Như vậy, bạn nên thay đổi lịch trình, đặt vé giá rẻ từ Hà Nội bay vào TP.HCM và từ TP.HCM di chuyển xe khách sang Campuchia. 

Từ TP.HCM bạn có thể đến thành phố Sihanoukville, nơi có đảo Koh Rong Samloem, bằng 2 cách. Để đỡ phải tính nhiều, các bạn có thể mua combo di chuyển. Giá khoảng 1,1 triệu đồng/người.

Giá phòng ở Koh Rong Samloem dao động từ mức giá 10 USD/đêm, ăn uống và vui chơi trên đảo cũng khá rẻ.

Như vậy, 7 triệu có đủ cho hành trình của bạn hay không phụ thuộc vào việc bạn săn vé chặng Hà Nội – TP.HCM rẻ đến mức nào. 

Về vui chơi, đảo Koh Rong Samloem khá vắng vẻ. Bạn có thể khám phá các bờ biển và quanh hòn đảo. Nếu dành cả 5 ngày ở đây có lẽ hơi nhiều, bạn có thể đến một số địa điểm khác ở Campuchia như Siem Reap hoặc Phnom Penh.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/kinh-nghiem-du-lich-dao-koh-rong-samloem-voi-7-trieu-post899784.html  

    Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.