fbpx

Khang Điền có tổng giám đốc 36 tuổi

Ông Vương Văn Minh, 36 tuổi, là người thay thế ông Lê Quang Minh ở vị trí CEO của Khang Điền.

CTCP Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền (mã KDH) vừa công bố thông tin Nghị quyết HĐQT về việc thay đổi nhân sự chủ chốt.

Theo đó, ông Lê Quang Minh thôi giữ chức danh Tổng giám đốc và người đại diện pháp luật công ty từ ngày 3/3. Ông Lê Quang Minh là CEO của Khang Điền từ tháng 6/2020 có đơn từ nhiệm với lý do cá nhân kể từ ngày 3/3 vừa qua.

Cùng ngày, HĐQT Khang Điền cũng thông qua việc bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc đối với ông Vương Văn Minh.

Ông Vương Văn Minh sinh năm 1985, là một trong 2 phó tổng giám đốc của KDH mới được bổ nhiệm ngày 8/2 vừa qua. Trước đó ông là Trợ lý Hội đồng quản trị của KDH. Cùng được bổ nhiệm với ông là ông Lê Hoàng Khởi.

Ông Vương Văn Minh có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông gia nhập Khang Điền từ năm 2018 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và đầu tư của công ty.

Như vậy ban điều hành của Khang Điền hiện gồm ông Vương Văn Minh là TGĐ, các phó tổng giám đốc gồm ông Lê Hoàng Khởi, bà Nguyễn Thùy Trang, ông Bùi Quang Huy và ông Trương Duy Minh.

Trong năm 2020, Khang Điền thu về 4.545 tỷ đồng từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản, chiếm gần 99% tổng doanh thu. Doanh nghiệp này lãi sau thuế 1.154 tỷ đồng.

Nguồn: https://news.zing.vn/khang-dien-co-tong-giam-doc-36-tuoi-post1189849.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.