fbpx

iPhone 8 Plus cũ giá 7,5 triệu đồng, có nên mua?

Em đang dùng iPhone 6S và định đổi sang iPhone 8 Plus cũ. Anh, chị đang dùng máy cho em xin đánh giá, có nên mua không ạ. Em cảm ơn.

Em đang dùng 6S và định đổi sang iPhone 8 Plus cũ (giá khoảng 7,5 triệu đồng). Anh, chị đang dùng máy cho em xin đánh giá, có nên mua không ạ. Em cảm ơn.

Lê Văn Hùng – độc giả ở Hà Nội.

iPhone 8 Plus được giới thiệu vào năm 2017. Hiện tại, cấu hình của sản phẩm vẫn có thể đáp ứng nhu cầu người dùng ở mức khá. Nhiều khả năng, thiết bị có thể sẽ được cập nhật iOS mới đến hết năm 2022.

Tuy nhiên, sản phẩm này có thiết kế lỗi thời. Trong tầm giá dưới 8 triệu đồng, người dùng có thể lựa chọn smartphone Android đời mới với thiết kế đẹp, màn hình hiển thị tốt, camera chất lượng và pin dung lượng cao hơn. Ngoài ra, một số model còn được trang bị kết nối mạng 5G.

Nhu cầu của người dùng đối với iPhone 8 Plus đã giảm so với năm ngoái. Người dùng có xu hướng chọn máy Android tầm trung mới hoặc thêm tiền để mua .

Bạn đọc có thể tư vấn cho trường hợp trên ở phần bình luận.

Nguồn: https://news.zing.vn/iphone-8-plus-cu-gia-7-5-trieu-dong-co-nen-mua-post1190214.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.