fbpx

Hiện tượng Among Us hứa hẹn thêm phần mới

Among Us phan tiep theo anh 1

Đội ngũ phát triển InnerSloth xác nhận đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng phần tiếp theo của Among Us, hiện tượng năm 2020 của làng game.

Dù đã ra mắt từ năm 2018, tựa game Among Us chỉ mới tạo nên “cơn sốt” trong 2 tháng gần đây. Nhiều streamer nổi tiếng thế giới hiện nay trên các nền tảng Twitch, YouTube đều chơi Among Us và biến nó trở thành một trong những tựa game thu hút nhiều lượt xem nhất.

Đội ngũ đứng sau thành công này, công ty InnerSloth, Mỹ cho biết đã nhận được số lượng phản hồi kỷ lục của người chơi về Among Us. Thành công vang dội đó khiến nhiều game thủ mong đợi vào Among Us 2 và trong một bài đăng trên blog, InnerSloth xác nhận đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng phần tiếp theo.

Đội ngũ phát triển cũng cam kết sẽ duy trì hoạt động các máy chủ của Among Us miễn là vẫn còn người chơi.

“Khi mới phát hành, tựa game không thu hút cho lắm khi các máy chủ chỉ có khoảng 30-50 người chơi mỗi giờ. Tuy nhiên, gần đây con số này đã bất ngờ tăng vọt lên đến 70.000-110.000 người chơi mỗi giờ. Nếu máy chủ của Among Us ngừng hoạt động, chúng tôi sẽ công bố miễn phí mã nguồn tựa game để người chơi có thể tìm kiếm máy chủ thay thế”, đại diện InnerSloth cho biết.

Đây là một tin vui đối với những người chơi vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Among Us phần đầu nếu phần tiếp theo được ra mắt.

Đội ngũ phát triển cũng thừa nhận họ chưa từng nghĩ Among Us sẽ phát triển vượt bậc như vậy. Việc thực hiện các thay đổi mà không làm thay đổi trải nghiệm của người chơi với Among Us cũng bất khả thi do lưu lượng truy cập quá lớn.

Theo EssentiallySports, InnerSloth cho biết việc giới thiệu đến người chơi phần tiếp theo sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thay đổi lối chơi của bản gốc. Hãng vẫn sẽ giữ nguyên vẹn một số yếu tố chủ chốt từ phần đầu trong Among Us 2.

Đội ngũ phát triển hé lộ, phần tiếp theo sẽ bổ sung thêm các bản đồ mới, tăng giới hạn lên 12-15 người chơi cùng một vài tính năng bổ sung mới. Chức năng và nhiệm vụ của 2 phe chính trong trò chơi là Crewmate (phi hành gia) và Imposters (kẻ giả mạo) vẫn sẽ được giữ trọn vẹn trong phần tiếp theo.

Thêm vào đó, việc tìm trận dựa trên hệ thống tính điểm kỹ năng cũng đang được nhà phát triển xem xét. InnerSloth cho biết hiện tại phần mới vẫn còn đang trong giai đoạn lên ý tưởng và dự kiến sẽ mất hơn một năm mới có thể ra mắt. Among Us 2 dự kiến được phát hành lần đầu trên hệ máy PC và sau khi có phản hồi tích cực sẽ được đem lên các nền tảng di động.

Nguồn: https://news.zing.vn/hien-tuong-among-us-hua-hen-them-phan-moi-post1132768.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.