fbpx

Galaxy S20 có thể lên kệ từ 6/3

Galaxy S20 co the len ke tu 6/3 hinh anh 1 Untitled.jpg

Thời điểm phát hành smartphone cao cấp Galaxy S20 đã xuất hiện trên trang web của một chi nhánh Samsung.

Nhiều thông tin về Galaxy S20 đã rò rỉ trong thời gian gần đây, tuy nhiên ngày bán ra flagship này vẫn được giấu kín. Theo Sammobile, quy trình giới thiệu sản phẩm của trang web Mỹ đã tiết lộ đó là ngày 6/3.

Khi truy cập vào website này, người dùng được chào đón với teaser sự kiện Unpacked 2020, nơi công bố Galaxy S20. Kế tiếp bạn được mời “đặt chỗ” những thiết bị Galaxy sắp ra mắt.

Đây không phải mục đặt mua sản phẩm, nó chỉ là quy trình đăng ký để người dùng nhận được email thông báo khi thiết bị đã sẵn sàng để đặt hàng. Samsung vẫn thường xuyên làm điều đó mỗi khi ra mắt sản phẩm mới.

Người dùng điền các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ email, mã ZIP, chọn nhà mạng và ấn nút Reserve. Sau đó trang web hiện lên bảng xác nhận, nhắc kiểm tra email, hoàn thành quá trình đặt mua để được giao máy vào ngày 6/3.

Theo Sammobile, từ thông tin này có thể dự đoán 6/3 chính là ngày mở bán Galaxy S20. Website Samsung ở các thị trường khác cũng có quy trình đăng ký thông tin sản phẩm tương tự nhưng không đề cập đến thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, Samsung có truyền thống bán những sản phẩm quan trọng đồng thời tại Mỹ và các thị trường lớn khác trên toàn cầu.

Trước đó, Samsung đã gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020 vào 11h ngày 11/2 tại Francisco, California (Mỹ), khoảng 2h ngày 12/2 theo giờ Việt Nam. Dự kiến hãng sẽ công bố dòng Galaxy S20 với ít nhất 3 biến thể, cùng thế hệ kế tiếp của và tai nghe không dây Galaxy Buds.

Nguồn: https://news.zing.vn/galaxy-s20-co-the-len-ke-tu-63-post1041264.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.