fbpx

Fan bóng đá làm gì dịp nghỉ lễ?

“Lên kèo” đá bóng với hội anh em, cùng xem cúp C1 hay tung hoành ngang dọc khắp sân cỏ FO4 sẽ khiến kỳ nghỉ của fan trái bóng tròn thêm thú vị.

Trong những ngày nghỉ lễ sắp tới, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội gọi cho hội anh em đặt kèo lúc 6h sáng. Cả nhóm có thể dậy sớm vừa hít thở không khí trong lành, vừa làm vài vòng sân, phô diễn kỹ thuật cho khỏe người. Hết trận, bạn cùng anh em kéo nhau ra quán trà chanh chém gió, rồi đi ăn bữa sáng thảnh thơi.

Bên cạnh đó, dịp lễ là khoảng thời gian lý tưởng để fan bóng đá thức đêm xem Cúp C1 mà không phải lo nghĩ chuyện dậy sớm đi học, đi làm. Việc bạn cần thực hiện là đi ngủ thật sớm, hẹn báo thức lúc 1h50, thức dậy và kéo ra quán cà phê gần nhà để hòa mình với những trận cầu mãn nhãn. Bạn đừng quên gọi thêm những chiến hữu, vừa xem bóng vừa bình luận rôm rả.

Chuỗi ngày lễ kéo dài cũng là cơ hội không thể tốt hơn để anh em yêu thích game đá bóng FIFA Online có thể “đua rank server”, khẳng định vị thế bản thân. Tuy nhiên, chơi mãi một đội hình cũng chán, các fan đừng bỏ lỡ cơ hội thăng cấp đội hình miễn phí với các phần quà hấp dẫn tại sự kiện đặc biệt “30.04 Level Up”.

Ngoài ra, nếu anh em đã có kế hoạch đi du lịch xa cùng người thân hay bạn bè thì cũng đừng tiếc nuối, vì sự kiện lần này được triển khai cho cả FO4 Mobile, cho người dùng tha hồ săn quà.

Nguồn: https://news.zing.vn/fan-bong-da-lam-gi-dip-nghi-le-post1209807.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.