Đêm nay, Samsung sẽ ra Galaxy A80 có camera trượt xoay

Dem nay, Samsung se ra Galaxy A80 co camera truot xoay hinh anh 1

Đêm nay, Samsung sẽ ra Galaxy A80 có camera trượt xoay

Chuyên trang chấm điểm các thiết bị di động Geekbench tiết lộ mẫu smartphone màn hình trượt của Samsung sẽ có tên gọi Galaxy A80.

Những thông tin rò rỉ trước đây từ GSMArena cho biết Samsung chuẩn bị ra mắt chiếc Galaxy A90, mẫu smartphone có thiết kế trượt cùng cụm camera xoay độc đáo.

Ngày 9/4, Geekbench – chuyên trang chấm điểm phần cứng các thiết bị di động – đăng tải bảng điểm chiếc điện thoại với mã SM-A805F. Nhiều khả năng máy sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy A80 thay vì A90 như những thông tin bị rò rỉ trước đó.

Theo đó, Galaxy A80 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 675 (tên mã sm6150), 8 GB RAM và chạy sẵn trên nền tảng hệ điều hành Android 9 Pie. Máy đạt lần lượt 2.488 điểm và 6.732 điểm ở các bài đánh giá hiệu năng đơn nhân và đa nhân.

Các tin đồn trước đó cho thấy máy sẽ có kích thước 6,7 inch, tích hợp vân tay dưới màn hình. Model này sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 3.700 mAh, tích hợp sạc nhanh 25 W.

Theo một video được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc Galaxy A80 sẽ có thiết kế tràn viền. Camera trượt trên model này không giống như Oppo F11 Pro hay Vivo V15, nó có thể xoay ra trước để người dùng selfie. Máy sẽ được giới thiệu vào ngày 10/4. Hiện tại, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: https://news.zing.vn/dem-nay-samsung-se-ra-galaxy-a80-co-camera-truot-xoay-post934432.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.