Chi phí làm kho lạnh bảo quản hoa quả

Chi phí làm kho lạnh bảo quản hoa quả, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Chi phí làm kho lạnh bảo quản hoa quả

Khi nghĩ đến việc bảo quản hoa quả, tầm nhìn đầu tiên của bạn là những giá lớn để đầu tư trong việc làm kho lạnh. Tuy nhiên, không phải luôn đều là như vậy. Có những chi phí để xây dựng và duy trì một kho lạnh, từ điện, máy móc và nhiên liệu. Tại sao chúng ta không có một cuộc tìm kiếm nhanh chóng để tìm ra sự thật này?

Chi phí làm kho lạnh bảo quản hoa quả, KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG

Chi phí lắp đặt

Để bắt đầu xây dựng một kho lạnh, đầu tiên bạn sẽ phải đầu tư trong việc lắp đặt. Lắp đặt sẽ bao gồm cả cấu tạo của kho lạnh, như sườn, bề mặt trong, bề mặt ngoài, và bên ngoài cùng với các nút nhấn điều khiển ngoài. Chi phí trung bình của việc lắp đặt này sẽ là khoảng từ 500-2,000 USD, tùy thuộc vào cỡ của kho lạnh.

Chi phí điện

Ngoài ra, bạn còn phải đầu tư trong chi phí điện để sử dụng kho lạnh. Bạn cần cung cấp lưới điện và cấp độ điều khiển lạnh, điều này có thể kéo dài từ quá trình cài đặt. Chi phí điện sẽ thay đổi tùy thuộc vào cỡ và công suất của kho lạnh, nhưng cuối cùng là khoảng từ 500-1000 USD.

Chi phí dịch vụ

Việc sử dụng một kho lạnh không đơn giản chỉ là cài đặt trong một ngày làm việc. Bạn sẽ phải đầu tư trong các dịch vụ vận hành thường xuyên để đảm bảo mức độ lạnh nhất định; điều này sẽ bao gồm cả dịch vụ nâng lốp và bảo dưỡng hè. Tổng chi phí cho cả hai lĩnh vực sẽ là khoảng từ 500-2,500 USD một năm.

Tổng kết

Trên cơ sở thu thập thông tin, chi phí trung bình cho việc làm kho lạnh bảo quản hoa quả sẽ nằm trong vòng khoảng 1,500-5,000 USD. Như vậy, cũng như những nhu cầu về sức khỏe thực phẩm và an toàn cơm trưa, việc bảo quản hoa quả cần hệ thống lạnh có thể ổn định mức độ lạnh hiệu quả và có thể đầu tư. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có được ước lượng chính xác hơn cho sự đầu tư trong việc bảo quản hoa quả của bạn.

KHO LẠNH PHÚ MỸ HƯNG