BlackPink xuất hiện ở màn ra mắt Galaxy A80

BlackPink xuat hien o man ra mat Galaxy A80 hinh anh 1

BlackPink xuất hiện ở màn ra mắt Galaxy A80

Mở màn bằng ca khúc “Ddu-Du Ddu-Du”, nhóm nhạc nữ nổi tiếng Kpop mang đến bản hit “Kill this love” đã đạt 56,7 triệu lượt xem sau một ngày phát hành trên YouTube.

2019 là năm quan trọng của khi hãng tung ra loạt model trải rộng khắp phân khúc sản phẩm. Riêng ngành hàng di động, chỉ trong 4 tháng đầu năm, “gã khổng lồ” Hàn Quốc đã giới thiệu ra toàn cầu loạt smartphone từ trung cấp đến cao cấp với Galaxy M20, Galaxy A10, Galaxy A50, và .

Những ngày đầu tháng 4, Samsung tiếp tục mang đến bất ngờ lớn cho giới công nghệ khi tuyên bố sẽ ra mắt Galaxy A80 tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 10/4. Hãng gọi Galaxy A80 là chiếc điện thoại thông minh được kiến tạo để người dùng có thể kết nối và tương tác trong “kỷ nguyên live” hay còn gọi là “kỷ nguyên chia sẻ nội dung trực tuyến”.

Theo đó, smartphone mới nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến những đột phá đầy ấn tượng: Màn hình vô cực thế hệ mới, camera trượt xoay 180 độ và pin sạc siêu nhanh thông minh.

Dưới đây là diễn biến của sự kiện:

Nguồn: https://news.zing.vn/blackpink-xuat-hien-o-man-ra-mat-galaxy-a80-post934578.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.