fbpx

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi các giải LMHT Việt Nam

Là tuyển thủ thuộc biên chế SBTC eSports, Zeros lại có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu. Vì vậy, nam game thủ bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Rạng sáng 7/4, trang Facebook chính thức của ban tổ chức giải Liên Minh Huyền Thoại khu vực Việt Nam (VCS) cho biết sẽ cấm vĩnh viễn “Zeros”, Phạm Minh Lộc khỏi khuôn khổ giải đấu.

Cụ thể, người chơi thuộc biên chế SBTC eSports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu. “Vào buổi livestream trên kênh cá nhân, Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực… Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại“, nội dung thông báo xử phạt cho hay.

“Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, ban tổ chức quyết định cấm vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức”, đại diện VCS cho biết.

Đây không phải lần đầu tuyển thủ đường trên của SBTC eSports chịu phạt. Ngày 14/1, người chơi này bị cấm thi đấu 1 trận tại giải VCS mùa Xuân 2021, do phát ngôn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của GAM dù đã được nhắc nhở cảnh cáo. SBTC eSports cũng bị liên đới, chịu trừ 10% tiền thưởng toàn đội.

Xa hơn, vào tháng 7/2019, người chơi này bị cấm thi đấu một trận trong khuôn khổ vòng 9 VCS Hè 2019. Nguyên nhân do Zeros có hành vi không phù hợp quy tắc ứng xử dành cho vận động viên VCS ở máy chủ Hàn Quốc.

Cũng trong năm 2019, Zeros bị cấm thi đấu 6 trận do lùm xùm móc nối với GAM Esports để nghỉ thi đấu Phong Vũ Buffalos.

Sau đó, GAM tiếp tục chịu phạt liên đới vì Zeros đi vệ sinh sai chỗ. Một lần khác, tuyển thủ này tự ý chat nội dung không liên quan về game trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2019.

Nguồn: https://news.zing.vn/zeros-bi-cam-thi-dau-vinh-vien-khoi-cac-giai-lmht-viet-nam-post1201634.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.