fbpx

YouTuber Quỳnh Trần JP gây tranh cãi vì ăn chân gấu

Đoạn video sơ chế và ăn bàn chân gấu của Quỳnh Trần JP nhận phản ứng trái chiều từ người dùng mạng xã hội. Đa số phản ứng tiêu cực vì nội dung có thể ảnh hưởng nhận thức trẻ em.

Trong đoạn video đăng tải ngày 24/4, Quỳnh Trần JP cho biết bàn chân gấu được mua trong một siêu thị tại Nhật. “Mở ra là nghe mùi hôi… Móng chân nhìn như móng mèo”, Quỳnh Trần nói trong khi camera hướng cận cảnh vào bàn chân gấu.

Phần còn lại của video quay cảnh Quỳnh Trần sơ chế rồi ăn chân gấu, nhận xét thịt ngoài “sừng sựt giống giò heo”. Bên trái bàn ăn là đĩa kẹo hình hàm răng và mắt.

Đoạn video ăn bàn chân gấu của Quỳnh Trần JP nhận phản ứng trái chiều từ người dùng Internet. Có bình luận cho rằng đây là hành động không phù hợp do gấu là loài động vật cần bảo tồn.

“Thật sự mình thấy thất vọng về cô, tội nghiệp chú gấu”, người dùng Hiền Nguyễn Hoàng Thanh bình luận. “Có ai vừa xem vừa nhăn mặt giống mình không, sợ quá chị Quỳnh ơi”, “Là kênh YouTube cho cộng đồng, có trẻ em xem mà lại review ăn chân gấu” là bình luận của một số tài khoản dưới video ăn chân gấu của Quỳnh Trần JP, hiện có hơn 2.800 lượt không thích.

Bên cạnh các bình luận phẫn nộ, luồng ý kiến khác cho rằng việc ăn chân gấu của Quỳnh Trần là bình thường tại Nhật do sản phẩm được bán hợp pháp trong siêu thị.

“Siêu thị Nhật bán thì mua ăn thôi”, tài khoản Lâm Mỹ Diệu nhận xét. Một số bình luận nêu quan điểm ăn chân gấu tại Nhật là bình thường, tuy nhiên đa số khán giả của Quỳnh Trần đến từ Việt Nam, có trẻ em nên hình ảnh ăn chân gấu, mâm kẹo hình răng, não và mắt là không phù hợp.

Trong video, Quỳnh Trần cũng nói đây là món được bán trong siêu thị nên có thể mua và ăn. “Ở Nhật mà nhập và bán như vậy thì có thể ăn được, không săn bắt hay phạm luật”, cô cho biết.

Quỳnh Trần JP (sinh năm 1985) là YouTuber người Việt đang sinh sống tại Nhật với hơn 3 triệu người theo dõi. Các video làm về ẩm thực của cô thu hút người xem bởi nói lối chuyện gần gũi, tự nhiên và hài hước.

Trong các video của Quỳnh Trần còn xuất hiện bé Sa – con trai của cô – được nhiều người yêu quý. Loạt khoảnh khắc như Sa ngủ gật, Sa mệt mỏi vì phải chào đi chào lại “cô chú anh chị” trên mạng… trở thành chủ đề cho loạt ảnh chế (meme) hài hước.

Đây không phải lần đầu nội dung của Quỳnh Trần JP gây tranh cãi. Trong đoạn video đăng ngày 21/4, YouTuber với hơn 3 triệu lượt theo dõi quay cảnh câu cá mập con trên thuyền. Dù giải thích đánh bắt cá mập là hành động bình thường tại Nhật, đoạn video vẫn gây tranh cãi.

Bên cạnh ý kiến cho rằng Quỳnh Trần cố tình làm video giết động vật để câu view, một số bình luận cho rằng hình ảnh máu me của con cá không bị cắt hoặc làm mờ có thể ảnh hưởng đến người xem là trẻ nhỏ.

Nguồn: https://news.zing.vn/video-an-chan-gau-cua-quynh-tran-jp-gay-tranh-cai-post1208242.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.