fbpx

YouTuber bị dân mạng tẩy chay vì ngược đãi thú cưng

YouTuber bi dan mang tay chay vi nguoc dai thu cung hinh anh 1

Một YouTuber tên Brooke Houts đã đăng video quay cảnh cô bạo hành chú chó khiến nhiều người phẫn nộ.

Tuy đã được chủ nhân xóa ngay sau đó, nhiều người đã nhanh chóng lưu lại và tải lên đoạn video để làm bằng chứng.

Trong đoạn video, Houts đã hét lớn, đánh rồi nhổ nước bọt vào chú chó sau khi nó liên tục nhảy lên người cô để đùa giỡn. Có lẽ Houts bực tức do bị chú chó làm phiền khi đang quay video.

Với hơn 300.000 lượt đăng ký trên YouTube, kênh của Houts thường có sự xuất hiện của chú chó giống Doberman tên là Sphinx. Đoạn video mới nhất đăng ngày 1/8 tổng hợp những kỷ niệm mà Houts và Sphinx có được.

Trong đoạn video gây tranh cãi, chú chó nhảy lên người Houts khi đang quay phim. Houts liên tục dùng tay giữ, đánh, hét lên “dừng lại” rồi nhổ nước bọt vào chú chó. Tuy được làm “kín” để tránh bị ghi vào clip, nhiều người vẫn nhìn thấy rõ ràng hành động của Houts.

 Ngày 7/8, Houts đã có lời xin lỗi trên Twitter đến “bất cứ ai bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đoạn clip”. Trong bức thư chụp từ ứng dụng Notes trên iPhone, Houts ghi rằng cô đã có một tuần tồi tệ, hành động trên chỉ để cho chú chó biết rằng không nên nhảy lên người như vậy.

“Bất cứ ai quen tôi đều biết rằng tôi rất yêu động vật, kể cả chú chó của tôi… Nó chưa bị đau, và tôi chưa bao giờ cố tình làm đau nó”, Houts viết. YouTuber còn cho biết đó là đoạn video chưa được biên tập, việc nó xuất hiện là do cô đăng nhầm.

Tuy đã xin lỗi, Houts vẫn nhận rất nhiều bình luận chỉ trích. Trong số hơn 100.000 bình luận, rất nhiều người cho rằng Houts không nên nuôi Sphinx nữa. Thậm chí Ethan Klein, chủ kênh hài H3H3 còn sẵn sàng nhận nuôi chú chó “bằng bất cứ giá nào”.

Nguồn: https://news.zing.vn/youtuber-bi-dan-mang-tay-chay-vi-nguoc-dai-thu-cung-post976684.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.