fbpx

Xe đua Apple được bán với giá nửa triệu USD

Xe dua Apple duoc ban voi gia nua trieu USD hinh anh 1 Screenshot_28.png

Trong quá khứ, Apple từng thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo, một trong số đó là trên chiếc xe đua Porche.

Nếu đang có trong tay 500.000 USD và muốn sở hữu một chiếc Car, có lẽ bản sao (replica) của chiếc Porsche 935 K3 “gắn mác” Apple sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Apple từng tài trợ cho giải đua xe Le Mans mùa 1980. Logo và thương hiệu Apple Computer đã được in trên chiếc Porsche 935 đời 1979 của đội đua Dick Barbour Racing.

Chỉ sau 13 giờ chinh chiến chiếc xe “7 sắc cầu vồng” đã dừng cuộc chơi khi đứng hạng bảy tại trường đua Sebring, hạng hai tại Riverside và hạng ba tại Road America.

Hiện phiên bản replica đang được lên kệ trên sàn giao dịch duPont Registry. Mức giá 499.999 USD mà chiếc xe được bán thấp hơn 20 lần so với bản gốc, theo 9to5Mac.

Cựu CEO của Apple Steve Jobs rất thích xe đua và đặc biệt là Porche. Ông từng chia sẻ thiết kế của Porsche là nguồn cảm hứng yêu thích cho các sản phẩm chất lượng cao.

Steve Jobs cho rằng việc tài trợ và đưa thương hiệu Apple vào một giải đua xe quốc tế sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công ty. Và đúng như thế, vài tháng sau khi tài trợ quảng cáo, Apple đã đạt mức lợi nhuận cổ phiếu IPO cao nhất.

Các kế hoạch phát triển xe tự lái của Apple hiện đang bị trì trệ. Apple đã sa khải 200 nhân viên khỏi Project Titan, dự án xe tự hành được công bố vào năm 2019.

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ được cho là đang chuyển trọng tâm phát triển sang công nghệ xe tự lái thay vì làm hẳn một chiếc xe.

Nguồn: https://news.zing.vn/xe-dua-apple-duoc-ban-voi-gia-nua-trieu-do-post1078597.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.