fbpx

Vsmart Aris Pro – camera ẩn, giá từ 7,49 triệu đồng

Vsmart Aris anh 1

Ngày 17/9, VinSmart ra mắt dòng điện thoại thông minh Vsmart Aris tích hợp chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG và công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Camera ẩn dưới màn hình (Camera Under Display – CUD) là công nghệ nhiếp ảnh sử dụng trí tuệ nhân tạo, cho phép chụp ảnh với chất lượng tốt nhất mà không hiển lộ camera trên giao diện. Công nghệ này mang lại màn hình tràn tối đa và vẻ đẹp liền lạc cho sản phẩm. CUD mới được ứng dụng và thương mại hóa thành công ở một số dòng điện thoại thông minh trên thế giới, trong đó có Vsmart Aris Pro.

Để làm được điều này, VinSmart đã hợp tác cùng Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research (thuộc Tập đoàn Vingroup) phát triển công nghệ AI xử lý hình ảnh VCam Kristal dành riêng cho camera ẩn dưới màn hình.

Bằng việc kết hợp các thuật toán và mô hình AI trong thị giác máy tính, nhiếp ảnh điện toán và kiến trúc mạng nơ-ron đặc biệt, VCam Kristal loại bỏ hiện tượng ảnh mờ, thiếu, nhiễu và loé sáng, màu sắc thiếu trung thực…, tạo ra những bức ảnh selfie sắc nét. Thuật toán AI được cập nhật liên tục nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh trên camera Aris Pro trong suốt vòng đời sản phẩm.

Bên cạnh đột phá về công nghệ màn hình trên mẫu Aris Pro, Vsmart Aris Series còn sở hữu chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG từ ID Quantique (Thụy Sĩ). Công nghệ khóa xác thực mạnh FIDO2 cũng được tích hợp nhằm đảm bảo nâng cao độ an toàn và bảo mật cho dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu ngân hàng, tài chính cá nhân và y tế.

Trong đó, gói bản quyền khoá xác thực mạnh FIDO2 (cung cấp miễn phí cho người dùng trong 3 năm) là một trong những phương thức xác thực người dùng an toàn nhất hiện nay, hỗ trợ tất cả trình duyệt và dịch vụ phổ biến như Google, Apple, Microsoft, Facebook. Đây là thỏa thuận ưu tiên giữa VinSmart và Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Về thiết kế, Vsmart Aris Series mang phong cách hiện đại, thời thượng với các đường nét bo tròn tinh tế. Cả Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro đều được trang bị màn hình AMOLED Full HD+ 19.5:9, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 730 8, cùng khung kim loại, lưng kính sang trọng và các sắc màu lạ như xám nhật thực, lục cực quang, lam thủy triều và đồng tân tinh.

Đặc biệt, để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trong thời dịch bệnh, khi mua Vsmart Aris Series, khách hàng được tặng kèm miếng dán bảo vệ màn hình có khả năng giảm lây nhiễm virus gây bệnh tới 99,97%. Sản phẩm được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm BioScience (Mỹ), Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và NBC Meshtecz Nhật Bản.

Ngoài ra, hai mẫu máy sẽ được tùy chọn cài đặt ứng dụng Dr. Aid. Đây là phần mềm AI do Công ty VinBrain (Tập đoàn Vingroup) phát triển, nhằm hỗ trợ chẩn đoán các bệnh về phổi, tim và xương dựa trên X-quang.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart, Tập đoàn Vingroup – cho biết: “Với việc tích hợp các công nghệ tân tiến, Vsmart Aris Series không chỉ thể hiện nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, mà còn khẳng định năng lực làm chủ công nghệ, khả năng sáng tạo để thay đổi cuộc chơi của VinSmart”.

Sản phẩm bắt đầu nhận đặt hàng từ 20/9. Sản phẩm có giá bán 7,49 triệu đồng cho phiên bản Aris và 9,99 triệu đồng cho phiên bản Aris Pro.

Nguồn: https://news.zing.vn/vsmart-aris-pro-camera-an-gia-tu-7-49-trieu-dong-post1132282.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.