fbpx

Vợ bỏ đi vì chồng không chịu bán Bitcoin

Không chịu bán số Bitcoin khi giá lập đỉnh, một người dùng Reddit cho biết vợ anh đã rất tức giận và bỏ đi.

Giá Bitcoin cao kỷ lục đem lại không ít niềm vui cho cộng đồng đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, việc Bitcoin vượt qua cột mốc 60.000 USD đã khiến một cặp vợ chồng phải chia tay.

Theo Bitcoin.com, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ những tranh cãi của cặp vợ chồng về việc có nên bán Bitcoin ở mức giá lịch sử hay không.

Theo một bài đăng trên Reddit, tài khoản thành viên có tên @Parking_Meater đã kể về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh ấy. Chỉ vì không đồng ý bán số Bitcoin khi giá trị đồng tiền điện tử lập kỷ lục, vợ của anh đã quyết định rời khỏi nhà và sang ở cùng chị gái.

Trên thực tế, @Parking_Meater bị vợ bắt quả tang khi đổ thêm tiền vào Bitcoin.

“Cô ấy rời đi và dọn đến sống cùng chị gái. Cô ấy rất tức giận và trách móc tôi vì không bán số Bitcoin khi giá vượt 60.000 USD. Tôi đã cố giải thích rằng 2 vợ chồng không thực sự cần tiền lúc này. Chúng tôi vẫn đang sống tốt và còn tiền mặt. Sau khi bắt gặp tôi mua thêm Bitcoin, cô ấy suýt đánh tôi. Giờ vợ tôi đã thu dọn đồ đạc và cắt đứt liên lạc”, @Parking_Meater chia sẻ.

Tài khoản này không tiết lộ số lượng tiền điện tử đã mua thêm. Khi Bitcoin vượt qua ngưỡng 60.000 USD vào ngày 13/3, giá trị đồng tiền này liền giảm mạnh hơn 15% không lâu sau đó.

Như thường lệ, câu chuyện của @Parking_Meater biến thành chủ đề bàn luận sôi nổi của cộng đồng Reddit. Một số thành viên cho rằng @Parking_Meater nên để lại một ít Bitcoin cho vị luật sư ly hôn.

Nguồn: https://news.zing.vn/vo-bo-di-vi-chong-khong-chiu-ban-bitcoin-post1198885.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.