fbpx

Vinhomes lần đầu phát triển dự án hội tụ 3 dòng căn hộ tại TP.HCM

Vinhomes lan dau phat trien du an hoi tu 3 dong can ho tai TP.HCM hinh anh 1

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Vinhomes lần đầu phát triển dự án hội tụ 3 dòng căn hộ tại TP.HCM

Đây là lần đầu Vinhomes phát triển một dự án hội tụ cả 3 dòng căn hộ tại TP.HCM, với loạt tiện ích độc đáo, mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Các dự án của  tại TP.HCM như Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River luôn nhận được sự quan tâm và hài lòng của người dùng.

Tiếp tục sự thành công đó, nhà phát triển BĐS uy tín tại Việt Nam này vừa tiếp tục cho ra mắt đại đô thị Vinhomes Grand Park, thành phố thông minh – công viên có quy mô 271 ha tại trung tâm quận 9. Dự án được xây dựng với mục tiêu kiến tạo không gian sống độc đáo, nâng tầm chuẩn sống của cư dân và thay đổi diện mạo đô thị thành phố.

Một trong những lý do giúp Vinhomes Grand Park thu hút sự quan tâm của thị trường là việc hội tụ cả 3 dòng sản phẩm căn hộ trong một dự án, gồm Sapphire, Ruby và Diamond, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.

Trong đó, Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa chuộng công nghệ và các giải pháp thông minh linh hoạt trong cuộc sống. Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình hiện đại, mong muốn nâng tầm cuộc sống.

Riêng Diamond là dòng sản phẩm cao cấp nhất, dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao, hướng đến cuộc sống đẳng cấp, biệt lập lại đủ đầy tiện ích.

3 dòng sản phẩm với những đặc trưng riêng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng mang đến sự lựa chọn linh hoạt, đa dạng và phù hợp với nhu cầu về không gian sống của từng người. Tất cả được kết nối bởi 2 điểm nhấn chủ đạo, cũng chính là thế mạnh và dấu ấn riêng của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Điểm nhấn thứ nhất đến từ việc chủ đầu tư ứng dụng đồng bộ các công nghệ hiện đại như Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản lý vận hành đại đô thị.

Nhờ đó, cư dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi và an toàn với 4 trục cốt lõi “vận hành thông minh”, “an ninh thông minh”, “cộng đồng thông minh”, và “căn hộ thông minh” (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu).

Tất cả 3 dòng sản phẩm kể trên được quy hoạch đồng bộ theo từng phân khu, thụ hưởng chung hệ sinh thái “all in one”. Theo đó, mọi tiện ích cao cấp đều được đầu tư chỉn chu và vận hành thông minh để phục vụ cư dân, gồm trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị, toà nhà văn phòng 45 tầng…

Điểm nhấn thứ hai là công viên ven sông rộng 36 ha, 15 công viên chủ đề bố trí liên hoàn. Đây là tiện ích độc đáo mà cư dân mong đợi được trải nghiệm và tận hưởng mỗi ngày.

Bên cạnh những công viên hiện đại như công viên golf mini địa hình, công viên gym, công viên BBQ, những công viên mang đậm bản sắc Việt như công viên Ba miền quê, công viên văn hoá nghệ thuật đem lại không gian sống tươi đẹp, lành mạnh và sống động cho cư dân mọi lứa tuổi.

Trong đó, công viên ánh sáng nghệ thuật không chỉ là điểm nhấn cho cả đô thị, mà còn là điểm check-in thời thượng với trải nghiệm độc đáo. Công viên này đang được gấp rút triển khai và sẽ sớm ra mắt cư dân TP.HCM.

Được phát triển theo mô hình đại đô thị tiêu chuẩn quốc tế, mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, Vinhomes Grand Park đáp ứng nhu cầu về các dự án mang đến sự cách tân, đổi mới của thị trường.

Nguồn: https://news.zing.vn/vinhomes-lan-dau-phat-trien-du-an-hoi-tu-3-dong-can-ho-tai-tphcm-post973435.html