fbpx

Viettel công bố các fanpage chính thức nhằm bảo vệ khách hàng

Viettel cong bo cac fanpage chinh thuc nham bao ve khach hang hinh anh 1 Hien_tai_Viettel_da_co_24_trang_Fanpage_cua_cac_don_vi_trong_tap_doan_duoc_xac_thu_boi_Facebook_1_.jpg

Với việc đăng ký fanpage chính thức của Viettel, người dùng có thể cập nhật thông tin chính thống và thường xuyên từ tập đoàn.

Vừa qua, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã làm việc với Facebook để hoàn thành đăng ký fanpage chính thức (huy hiệu xác minh màu xanh da trời – Blue verification badge) cho các đơn vị trực thuộc tập đoàn. Hiện tại, Viettel đã có 24/26 trang fanpage sở hữu dấu xác thực của Facebook, bao gồm toàn bộ công ty thành viên và tại thị trường nước ngoài.

Theo đó, Viettel là doanh nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam có fanpage của tập đoàn và các công ty thành viên được Facebook cấp dấu xác nhận chính thức. Hai fanpage đang tiếp tục quá trình lấy dấu xác nhận là Công ty Thông tin M3 và Viettel Mozambique.

Qua việc xác thực, khách hàng của Viettel có thể nhận thông tin chính thức về Viettel qua nhiều nguồn khác nhau như website, ứng dụng di động và fanpage chính thức. Việc đảm bảo cho tập đoàn và các đơn vị thành viên có kênh chính thức trên mạng xã hội Facebook là cách Viettel hỗ trợ khách hàng tiếp cận những nguồn tin chính xác, tin cậy, được xác thực từ đại diện tập đoàn. Điều này đồng thời nhằm ngăn chặn những đối tượng xấu, thường xuyên lập các trang, nhóm giả danh Viettel trên Facebook để đưa thông tin sai sự thật hoặc lừa đảo bán hàng.

Với định hướng “thượng tôn pháp luật”, đây tiếp tục là một trong những hoạt động thể hiện cam kết của Viettel trong việc tuân thủ các nguyên tắc, quy định không chỉ trong đời sống thực tiễn, mà còn cả trên không gian mạng.

Nguồn: https://news.zing.vn/viettel-cong-bo-cac-fanpage-chinh-thuc-nham-bao-ve-khach-hang-post1052163.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.