fbpx

Vietnam Airlines miễn phí đổi vé cho học sinh, sinh viên nghỉ vì dịch

Hãng hàng không quốc gia vừa phát đi thông báo về việc miễn phí đổi vé máy bay cho học sinh, sinh viên có lịch học bị thay đổi do dịch cúm virus corona.

Theo hãng, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trước tình hình lịch học bị thay đổi do ảnh hưởng của dịch virus nCoV, hãng sẽ miễn phí đổi ngày bay, đổi hành trình cho tất cả vé bay hành trình nội địa trên đối với học sinh, sinh viên.

Chương trình hỗ trợ này của Vietnam Airlines chỉ áp dụng cho vé có ngày bay trong giai đoạn từ 01/02 đến 16/02, đã mua qua kênh phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay một lần sang ngày mới nằm trong khoảng thời gian từ 10/2 đến 29/2.

Cũng theo hãng, phí chênh lệch hạng đặt chỗ, thuế, phí phát sinh vẫn có thể được áp dụng nếu có.

Hãng hàng không quốc gia cho hay để được miễn phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay, khách bay là học sinh, sinh viên cần đem theo bản photo của thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực, mã đặt chỗ hoặc số vé đến các phòng vé của hãng trên toàn quốc để làm thủ tục.

Trước đó, cũng nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng bởi dịch virus nCoV, Vietnam Airlines đã thông báo miễn phí hoàn vé máy bay, thay đổi hành trình, ngày bay cho hành khách đến hoặc đi từ các thành phố Trung Quốc trên các chuyến bay do hãng trực tiếp khai thác kể từ ngày 24/1 cho đến khi có thông báo mới.

Tính đến hết 8/2, sở GD&ĐT của 63/63 tỉnh, thành phố đã gửi báo cáo Bộ GD&ĐT về việc kéo dài thời gian nghỉ học thêm 1 tuần để phòng, chống dịch bệnh cúm virus corona (nCoV). 50 trường đại học khắp cả nước cũng cho sinh viên nghỉ hết ngày 16/2, trong khi một số trường chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Nguồn: https://news.zing.vn/vietnam-airlines-mien-phi-doi-ve-cho-hoc-sinh-sinh-vien-nghi-vi-dich-post1045194.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.  

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.