fbpx

Việt Nam được đặc cách dự giải PUBG Mobile thế giới

Viet Nam duoc dac cach du giai PUBG Mobile the gioi hinh anh 1 12.jpg

Bên cạnh suất đặc cách, Việt Nam còn có thể có thêm suất thứ hai nếu vô địch giải đấu PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á.

Ngày 6/2 tại CocoBay Đà Nẵng, Mobile eSports VN chính thức công bố giải đấu toàn cầu: PUBG Mobile Pro League 2020 với tổng giải thưởng 5 triệu USD cùng những đổi mới trong hệ thống eSports của năm.

Trước đó, tiếp nối thành công của chuỗi giải đấu 2019, nhà phát triển Tencent đã tiết lộ kế hoạch tiền thưởng cho PUBG Mobile Pro League lên đến 5 triệu USD.

Riêng tại khu vực Việt Nam, giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split do nhà phát hành VNG tổ chức sẽ chính thức mở đăng ký từ 9-16/2/2020. Các đội tuyển sẽ trải qua 2 vòng thi đấu: Crew Challenge và Pro Leguge để đến trận chung kết cuối cùng.

Tổng giải thưởng của PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN lên đến 1,5 tỷ đồng. Các đội tuyển khi tham dự giải đấu sẽ được cấp căn hộ tại CocoBay, bên cạnh những đãi ngộ như ăn uống, phòng tập gym, bể bơi, xe đưa đón…

2 đội tuyển có thành tích tốt từ các giải đấu quốc tế là FFQ và BOX Gaming sẽ có suất đi thẳng vào Pro League Việt Nam.

Top 3 đội tuyển xuất sắc của Việt Nam sẽ góp mặt tại PMPL SEA Finals diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 18-19/4. Đội vô địch Việt Nam sẽ có 1 suất đến thẳng PUBG Mobile World League 2020.

Việt Nam cũng sẽ là quốc gia đại diện đăng cai tổ chức SEA Finals với sự góp mặt của 4 khu vực bao gồm: Thái Lan, Indonesia, WildCard, Malaysia và Singapore nhằm chọn ra các đội tuyển tham dự PUBG Mobile World League diễn ra tháng 5/2020. Riêng tại khu vực SEA, tổng giải thưởng của PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split là 3,5 tỷ đồng.

Đáng chú ý, nhà phát hành VNG đưa ra những điểm mới trong năm 2020 của PUBG Mobile Esports VN: Hệ thống giải đấu được phân tầng rõ ràng và bảng điểm xếp hạng dành cho các đội tuyển. Thay vì chỉ hướng tới những giải đấu chuyên nghiệp, PUBG Mobile sẽ tạo ra đấu trường có sự cạnh tranh ở mức độ cao dành cho tất cả người chơi nghiệp dư, bán chuyên…

Cụ thể, PUBG Mobile chia thành 3 hạng mức giải: Nghiệp dư (bao gồm các giải Rookie và giải cộng đồng), bán chuyên (Crew Challenge) và chuyên nghiệp (Pro League).

Dựa vào thành tích thi đấu ở các giải thuộc các mức hạng đấu khác nhau, các đội tuyển sẽ tích luỹ điểm thưởng nhằm nâng thứ hạng trong bảng xếp hạng. Từ đó có cơ sở chọn suất thi đấu cụ thể trong các giải đấu tiếp theo.

Nguồn: https://news.zing.vn/viet-nam-duoc-dac-cach-du-giai-pubg-mobile-the-gioi-post1044021.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.