fbpx

VIB ra mắt gói dịch vụ cao cấp ‘Mở khóa đặc quyền’

Gói dịch vụ mới của VIB mang đến những trải nghiệm cao cấp về thiết kế hành trình, đặc quyền đặt chỗ, hỗ trợ hội họp và đặc quyền tài chính ngân hàng chuẩn quốc tế.

Gói dịch vụ “Mở khóa đặc quyền” là phiên bản giới hạn của gói đặc quyền cho khách hàng Diamond, được Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) dành tặng riêng các chủ thẻ tín dụng có tổng hạn mức từ 100 triệu đồng và đạt mức chi tiêu bình quân từ 15 triệu đồng/tháng trở lên.

Bà Tường Nguyễn – Giám đốc Trung tâm Thẻ VIB – chia sẻ: “Tại VIB, chúng tôi quan niệm mỗi khoảnh khắc là một trải nghiệm và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng. Bởi một hành trình lớn luôn bắt đầu từ những trải nghiệm khác biệt”.

Theo bà Tường Nguyễn, xuất phát từ ý tưởng phát huy tối đa lợi thế về chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế và mạng lưới hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, VIB tin tưởng phiên bản giới hạn của gói đặc quyền cho khách hàng Diamond có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm với đặc quyền về sự thuận tiện, nhanh chóng và khác biệt, trước mắt là của người dùng thẻ tín dụng.

Gói dịch vụ này mang đến đặc quyền trợ lý riêng cho khách hàng trong các lĩnh vực: Trợ lý hành trình, trợ lý trải nghiệm và trợ lý kinh doanh. Trợ lý hành trình giúp hỗ trợ đặt dịch vụ VIP tại sân bay (Meet and Greet), giới thiệu điểm tham quan, thông tin tiêm chủng và yêu cầu visa, thông tin và hỗ trợ đặt chỗ về đường sắt, khách sạn, chuyến bay, đặt xe, phòng chờ sân bay. Trợ lý giúp khách hàng thiết kế chuyến đi theo nhu cầu và đặt chỗ các dịch vụ phù hợp theo sở thích.

Trong khi đó, trợ lý trải nghiệm giúp khách hàng chủ động thông tin các gói ưu đãi 24/7, hỗ trợ giao hoa, tặng quà, dễ dàng đặt trước tại các địa điểm yêu thích và khám phá thêm điểm đến thú vị về spa, golf, nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, trung tâm thẩm mỹ, thể thao, sự kiện đặc biệt…

Đồng thời, khách hàng có thể đơn giản hóa cuộc sống bận rộn với dịch vụ trợ lý kinh doanh hỗ trợ đặt chỗ, sắp xếp đắc lực cho những chuyến công tác, hội họp. Tất cả đặc quyền trợ lý này đều dễ dàng sử dụng qua kênh tổng đài 02838240558 được bố trí độc quyền cho chủ trong chương trình tặng gói “Mở khóa đặc quyền”.

VIB còn dành tặng các chủ thẻ trong chương trình đặc quyền nâng cấp hạng phòng miễn phí tại 40 resort cao cấp trên toàn quốc, được truy cập và kết nối những sự kiện độc nhất về nghệ thuật, ẩm thực, thời trang… tại hàng trăm đối tác ưu đãi liên kết với VIB.

Chủ thẻ trong chương trình có đặc quyền truy cập và sử dụng miễn phí các dịch vụ tài chính tại VIB, bao gồm: Miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí dịch vụ thông báo số dư SMS Banking, miễn phí sao kê tài khoản, miễn phí kiểm đếm, miễn phí rút tiền mặt VNĐ tại quầy, miễn phí nộp tiền tại quầy, miễn phí chuyển tiền trong nước tại quầy/online, miễn phí chuyển tiền nước ngoài tại quầy.

Những trải nghiệm cao cấp từ gói “Mở khóa đặc quyền” được VIB dành tặng đến khách hàng Diamond là chủ các dòng thẻ tín dụng VIB Happy Drive, Cash Back, Zero Interest Rate, Online Plus 2in1, Travel Élite, Premier Boundless có tổng hạn mức tín dụng cộng gộp trên các thẻ tín dụng mở tại VIB từ 100 triệu đồng, mức chi tiêu trung bình tháng trong 6 tháng gần nhất đạt từ 15 triệu đồng trở lên.

Nguồn: https://news.zing.vn/vib-ra-mat-goi-dich-vu-cao-cap-mo-khoa-dac-quyen-post1194200.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.