VFF giới hạn số lượng vé cho mỗi cổ động viên

VFF giới hạn số lượng vé cho mỗi cổ động viên

Người hâm mộ sẽ chỉ được mua nhiều nhất 2 cặp (4 vé) trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại AFF Cup 2018 tới đây.

Bên cạnh 2 cặp vé kể trên, người hâm mộ cũng được mua thêm 1 cặp vé nữa của trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia trên sân Hàng Đẫy. Có 4 mệnh giá vé cho trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia gồm 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.

Theo , ban tổ chức sẽ mở bán vé tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình từ 8h sáng 11/11, với tổng cộng 9.000 vé được bán ra. 11.000 vé sẽ được bán qua đường công văn. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mua vé trực tuyến qua website của VFF.

VFF gioi han so luong ve cho moi co dong vien hinh anh 1
Người hâm mộ chờ đợi tại trụ sở VFF để lấy vé online. Ảnh: Quang Thịnh.

Chiều 10/11, ban tổ chức cũng tiến hành trả vé cho người hâm mộ mua vé trực tuyến. Bất chấp trời thời tiết không ủng hộ tại Hà Nội, người hâm mộ vẫn có mặt rất động và chờ đợi lấy vé tại trụ sở VFF. Ngoài cổ động viên Việt Nam, VFF cũng tiến hành trả vé cho các cổ động viên nước ngoài.

Theo ghi nhận của Zing.vn, nhu cầu mua vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia đang vượt quá số lượng vé mà ban tổ chức có thể cung cấp. Chỉ riêng nhu cầu mua vé qua đường công văn đã là 50.000 vé, trong khi sức chứa của sân Mỹ Đình chỉ là 40.000 chỗ. Vé chợ đen cũng đã được rao bán với giá đắt gấp ba lần.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng bảng sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/11. Đây được coi là trận đấu hay nhất bảng A giữa 2 đội bóng được cho là mạnh nhất bảng.

Dưới thời tiết mưa lạnh nhưng lượng người tới mua vé đặt trực tuyến trước đó vẫn khá đông. Chiều 10/11 là buổi cuối BTC tiến hành trả vé qua hình thức này.

  • AFF Cup

    Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (tiếng Anh: AFF Championship) là giải bóng đá giữa các đội tuyển quốc gia Đông Nam Á do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Giải lần đầu tiên diễn ra tại Singapore năm 1996 với tên gọi Cúp Tiger (Tiger Cup). Tại giải lần thứ 6 (năm 2007), đổi tên thành Giải vô địch AFF. Năm 2008, công ty ôtô Nhật Bản Suzuki đã mua quyền đặt tên cho cuộc thi, từ đó cuộc thi được gọi là AFF Suzuki Cup.

    • Thành lập: 1996
    • Khu vực: Đông Nam Á

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/vff-gioi-han-so-luong-ve-cho-moi-co-dong-vien-post891352.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.