fbpx

Tỷ phú giàu nhất thế giới và nhân tình mua biệt thự 165 triệu USD

Tỷ phú Jeff Bezos – ông chủ Tập đoàn Amazon – vừa bổ sung vào bộ sưu tập bất động sản khổng lồ của mình căn biệt thự sang trọng giá 165 triệu USD ở bang California, Mỹ.

Theo Wall Street Journal, tỷ phú cùng bạn gái Jauren Sanchez vừa mua một căn biệt thự xa xỉ ở khu Beverly Hills hào nhoáng tại thành phố Los Angeles (California) vào tháng 2/2020.

Với giá 165 triệu USD, biệt thự này trở thành ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở bang California.

Căn biệt thự được xây vào những năm 1930, trước đó thuộc về tỷ phú David Geffen, nhà sáng lập các công ty thu âm như Asylum Records, Geffen Records, DGC Records và hãng phim danh tiếng DreamWorks.

Bất động sản này rộng đến hơn 1.200 m2, được mô tả như một cung điện của những bữa tiệc tùng với những tiện ích sang trọng như 2 nhà khách, sân tennis, hồ bơi, và sân golf 9 lỗ. Ngoài ra, khuôn viên biệt thự này còn có cả nhà để xe rộng rãi và trạm bơm xăng.

Kỷ lục bất động sản của bang California trước đó thuộc về biệt thự trị giá 150 triệu USD ở thành phố Los Angeles mà Lachlan Murdoch – con trai tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch – đã mua vào tháng 12/2019.

Nguồn: https://news.zing.vn/ty-phu-giau-nhat-the-gioi-va-nhan-tinh-mua-biet-thu-165-trieu-usd-post1046539.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.  

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.