fbpx

TV Samsung bảo vệ mắt

TV Neo QLED 2021 của Samsung vừa được chứng nhận về khả năng bảo vệ mắt từ Hiệp hội Điện, Điện tử và Công nghệ Thông tin (VDE). Đây là hiệp hội khoa học kỹ thuật điện ở Đức.

Ngày 17/3, Samsung thông báo dòng sản phẩm Neo QLED 2021 đã nhận được chứng nhận về “bảo vệ mắt” đầu tiên từ Hiệp hội Điện, Điện tử và Công nghệ Thông tin (Verband Deutscher Elektrotechniker – VDE).

Các mẫu TV QLED Samsung 2021, trong đó có Neo QLED, đã hoàn thành thử nghiệm và được chứng nhận toàn diện về khả năng bảo vệ mắt, bao gồm an toàn cho mắt, nhẹ nhàng cho mắt, mức độ nhấp nháy, đánh giá độ đồng nhất và độ trung thực của màu sắc.

Những sản phẩm được chứng nhận an toàn cho mắt có mức độ phát xạ ánh sáng xanh, tia cực tím và tia hồng ngoại thuộc nhóm loại trừ theo phân loại giới hạn phát xạ do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) đặt ra.

Đối với chứng nhận nhẹ nhàng cho mắt được chứng minh rằng lượng melatonin ức chế từ thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn của Ủy ban Quốc tế về Chiếu sáng (CIE). Đây là một tổ chức thu thập, công bố tiêu chuẩn quốc tế cho các sản phẩm điện, điện tử và những công nghệ liên quan. CIE cũng là cơ quan quốc tế về ánh sáng, độ chiếu sáng, màu sắc và không gian màu.

Những mẫu TV nằm trong danh sách được chứng nhận bảo vệ mắt gồm QN900, QN800, QN90/95, QN85, Q80, Q70, Q60.

Theo số liệu từ công ty nghiên cứu Display Supply Chain Consultants (DSCC), gã khổng lồ Hàn Quốc dẫn đầu thị trường TV trong quý 2 năm 2020. Riêng tại Việt Nam, Samsung công bố số liệu của GfK, hãng nắm giữ 44,7% thị phần, tăng từ 42% và 43% tương ứng các năm 2018 và 2019.

Nguồn: https://news.zing.vn/tv-samsung-bao-ve-mat-post1193970.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.