fbpx

Tumblr về chung nhà với WordPress

Tumblr ve chung nha voi Wordpress hinh anh 1

Một số nguồn tin cho biết Automattic đã mua lại Tumblr với giá dưới 3 triệu USD, thấp hơn nhiều so với con số 1,1 tỷ USD mà Yahoo đã bỏ ra vào năm 2013.

Theo Wall Street Journal, nhà mạng Verizon đã đạt được thỏa thuận bán nền tảng cho Automattic (chủ sở hữu của WordPress). Giá trị và các điều khoản của giao dịch này không được tiết lộ.

Một số nguồn tin từ Axios cho biết Automattic đã mua lại Tumblr với giá dưới 3 triệu USD. Con số này thấp hơn rất nhiều so với mức 1,1 tỷ USD mà Yahoo đã chi trả cho mạng xã hội này vào năm 2013. Ngoài ra, Automattic sẽ tiếp nhận 200 nhân viên từ Tumblr như một phần của thỏa thuận với Verizon.

“Tumblr là nơi tạo nên nhiều trào lưu và từ lâu đã trở thành ngôi nhà của cộng đồng những người làm sáng tạo. Chúng tôi tự hào về những gì nền tảng này đã làm được và rất vui khi tìm được đối tác hoàn hảo như Automattic. Đơn vị này có đủ chuyên môn để phát triển và giúp Tumblr trở nên thú vị hơn”, Guru Gowrappan, CEO của Verizon Media nhận định.

Tumblr được thành lập bởi David Karp vào năm 2007 và và nhanh chóng trở nên phổ biến khi hoạt động viết blog thịnh hành trên Internet. Năm 2013, Yahoo mua lại Tumblr với giá 1,1 tỷ USD. Tuy nhiên, sau 3 năm điều hành, Yahoo đã khiến giá trị của nền tảng này giảm 230 triệu USD.

Trong những năm gần đây, Tumblr ngày càng mất dần vị thế của mình. Người sáng lập David Karp cũng đã rời đi năm 2017 khi Tumblr bị Verizon thâu tóm trong thương vụ mua Yahoo.

Nguồn: https://news.zing.vn/tumblr-ve-chung-nha-voi-wordpress-post977846.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.