Trịnh Sảng hẹn hò bạn trai thiếu gia Trương Hằng

Trịnh Sảng hẹn hò bạn trai thiếu gia Trương Hằng

Trang 163 đưa tin ngày 9/11, người hâm mộ bắt gặp Trịnh Sảng hẹn hò bạn trai Trương Hằng. Cặp sao ăn mặc giản dị, thoải mái trò chuyện.

Trịnh Sảng được coi là “tiểu tiên nữ quốc dân” sau thành công của Cùng ngắm mưa sao băng, nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều nhận được sự chú ý lớn của công chúng.

Trinh Sang hen ho ban trai thieu gia Truong Hang hinh anh 1
Trịnh Sảng là ngôi sao trẻ không cố ý giấu giếm tình cảm với công chúng. Trước đó, cô cũng thoải mái công khai hẹn hò Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân.

Trong chuyến đi chơi, Trịnh Sảng còn đưa nữ diễn viên Nghiên Nghiên, người chuyên đóng thế thân của cô đi cùng. Trịnh Sảng từng khen ngợi thế thân còn đẹp hơn cả mình và cả hai chơi thân ngoài đời.

Trương Hằng sinh năm 1990, xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ. Anh là tổng giám chế của show truyền hình It’s Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia, qua đó cả hai có tình cảm với nhau. Trương Hằng còn tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình cho Youku, một trong 3 website xem video lớn nhất tại Trung Quốc.

Mới đây, Trịnh Sảng cũng bị bắt gặp đi xem một căn hộ tại Thượng Hải. Theo Sina, tình cảm giữa Trịnh Sảng và bạn trai phát triển ổn định, nữ diễn viên cũng thổ lộ mong muốn kết hôn sớm.

Trinh Sang hen ho ban trai thieu gia Truong Hang hinh anh 2
Sau nhiều sóng gió trong tình yêu, Trịnh Sảng muốn lập gia đình cùng bạn trai thành đạt.

Trịnh Sảng vừa nhận vai chính Nhiếp Tiểu Thiện trong phiên bản làm lại của Thiện nữ ưu hồn. Được khen xinh đẹp, đáng yêu nhưng cô lại không được người hâm mộ ủng hộ khi nhận vai diễn này vì diễn xuất của cô khó vượt qua được cái bóng quá lớn của các đàn chị Vương Tổ Hiền, Từ Hy Viên, Lưu Diệc Phi.

Trong tháng 11 này, Trịnh Sảng có phim mới ra mắt là Sổ tay bảo mẫu do cô đầu tư sản xuất, tham gia viết kịch bản và đóng vai nữ chính.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/trinh-sang-hen-ho-ban-trai-thieu-gia-truong-hang-post891221.html  

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.