fbpx

TP.HCM công bố danh sách 30 điểm bán hàng lưu động

Địa điểm, thời gian hoạt động cụ thể của 30 điểm bán hàng lưu động tại các quận, huyện và TP Thủ Đức được cập nhật qua danh sách này để người dân dễ dàng tìm mua.

Sở Công Thương TP.HCM vừa công bố danh sách 30 điểm bán hàng lưu động tại nhiều địa bàn các quận, huyện, TP Thủ Đức. Các điểm bán thực phẩm thiết yếu này được cập nhật đến 11h sáng ngày 20/7.

Theo đó, có 5 quận tại TP.HCM chưa có điểm bán lưu động là quận 5, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Phú và 2 huyện Nhà Bè, Cần Giờ. Còn lại các quận, huyện đều có điểm bán.

Trong thời gian tới, các quận, huyện, TP Thủ Đức sẽ tiếp tục mở thêm điểm bán hàng lưu động, bình ổn giá tại các khu vực ít có hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Bên cạnh mở thêm các điểm bán lưu động, Sở Công Thương TP.HCM cũng đang từng bước kết hợp cùng các quận, huyện, TP Thủ Đức lên kế hoạch mở lại chợ truyền thống đảm bảo an toàn phòng dịch,

Tại cuộc họp báo chiều 19/7, ông Nguyễn Nguyên Phương – Phó giám đốc Sở Công Thương – cho biết tình hình mua sắm của người dân thành phố những ngày qua giảm rõ rệt.

Đặc biệt tại các điểm mua tại chợ truyền thống, Sở Công Thương ghi nhận lượng hàng hóa lẫn số lượng người mua đều giảm. Các chuyến hàng lưu động có trường hợp dư thừa, tồn và phải mang về.

Nguồn: https://news.zing.vn/tphcm-cong-bo-danh-sach-30-diem-ban-hang-luu-dong-post1241174.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.