fbpx

Tốn bao nhiêu tiền để thay màn hình cong cho Galaxy Fold?

Ton bao nhieu tien de thay man hinh cong cho Galaxy Fold? hinh anh 1

Galaxy Fold, mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung có giá gần 2.000 USD nhưng chi phí thay màn hình lần đầu của máy chỉ là 150 USD.

Theo trang BGR, việc mua chiếc điện thoại có màn hình cong đầu tiên trên thế giới sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt khi sản phẩm này có giá gần 2.000 USD. Mẫu điện thoại đã hỏng trên tay một trang đánh giá công nghệ chỉ sau vài giờ sử dụng. Samsung đã có một số cải tiến để tăng độ bền cho sản phẩm này.

Tuy vậy, giới công nghệ nhận định nó sẽ vẫn không bền bằng điện thoại có màn hình truyền thống.

Có hai vấn đề cần lưu ý với Galaxy Fold là bụi bẩn kẹt vào bản lề và màn hình dễ trầy xước. Theo Samsung, model này sẽ được bảo hành miễn phí một năm lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm trong năm đầu. Bên cạnh đó, Galaxy Fold cũng không áp dụng chính sách giao hàng tận nhà để loại trừ rủi ro khi vận chuyển. Người dùng sẽ phải đến các cửa hàng điện thoại để lấy máy trực tiếp.

Tuy vậy, khi sự cố xảy ra, người dùng sẽ phải chi trả 150 USD, tương đương 4 triệu đồng để thay màn hình cho Galaxy Fold nếu lỗi không đến từ nhà sản xuất. Theo The Verge, mức giá được xem là hời này chỉ áp dụng cho lần hư hỏng đầu tiên.

Ở những lần tiếp theo, người dùng sẽ phải chi 600 USD cho mỗi lần thay thế.

Ngày 19/9, chiếc Galaxy Fold bản thương mại đã xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc điện thoại này được nhập từ thị trường Hàn Quốc. Đây là phiên bản màu đen và có bộ nhớ trong 512 GB.

Galaxy Fold mở bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 6/9. “Galaxy Fold sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên, giá bán và ngày lên kệ cụ thể của model vẫn chưa được tiết lộ”, đại diện Samsung Việt Nam nói với Zing.vn.

Galaxy Fold được Samsung “ra mắt” thêm một lần tại IFA 2019. Model này đã được sửa lỗi màn hình, sẵn sàng đến tay người dùng trong thời gian ngắn.

Nguồn: https://news.zing.vn/ton-bao-nhieu-tien-de-thay-man-hinh-cong-cho-galaxy-fold-post993901.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.