fbpx

Tính năng hay của app iPhone 11 sắp có mặt trên iPhone đời cũ hơn

Tinh nang hay cua app iPhone 11 sap co mat tren iPhone doi cu hon hinh anh 1

Không chỉ iPhone 11, những mẫu iPhone cũ hơn cũng có thể sử dụng tính năng quay phim bằng nhiều camera cùng lúc.

Trong sự kiện ra mắt 11, đã giới thiệu phiên bản mới của ứng dụng quay phim Filmic Pro. Một trong những tính năng mới của ứng dụng là kết hợp nhiều camera trên máy cùng lúc để quay phim (camera trước và sau, camera góc rộng và góc siêu rộng…).

Như vậy, Filmic Pro có thể tận dụng toàn bộ camera trên iPhone 11 Pro để tạo những thước phim sống động, chuyên nghiệp với nhiều góc quay khác nhau.

Một tin vui là không chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro mà tính năng kết hợp nhiều camera của Filmic Pro sẽ xuất hiện trên những thiết bị cũ gồm , , và iPad Pro 2018.

Đáng tiếc, dù có camera kép, iPhone X không nằm trong nhóm sở hữu Filmic Pro, hay ít nhất nhà phát triển ứng dụng này chưa có bản hỗ trợ cho iPhone X trở về trước.

Bộ API cho phép ứng dụng kết hợp nhiều camera cùng lúc được Apple giới thiệu trên iOS 13. Tuy nhiên không chỉ phần mềm, phần cứng trên iPhone, iPad cũng cần được cập nhật để hỗ trợ tính năng mới.

Theo 9to5mac, phiên bản mới hỗ trợ quay phim nhiều camera cùng lúc của Filmic Pro sẽ phát hành cho iPhone XS, XR, iPad Pro 2018 và iPhone 11 trong vài tháng tới.

Tuy nhiên, đã là đời cũ thì vẫn có giới hạn. Cụ thể, chỉ có vài chế độ kết hợp camera được hỗ trợ trên iPhone XS và XR. Chất lượng video cũng có thể bị giảm tùy vào hiệu ứng, thiết lập trong ứng dụng.

Ứng dụng camera mặc định trên iPhone 11 cũng tận dụng API mới để cung cấp thông tin từ camera góc rộng. Hiện có Filmic Pro là ứng dụng bên thứ 3 duy nhất hỗ trợ quay phim cùng lúc bằng nhiều camera nhờ API mới.

Nguồn: https://news.zing.vn/tinh-nang-hay-cua-app-iphone-11-sap-co-mat-tren-iphone-doi-cu-hon-post990850.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.