fbpx

Thủ thuật leo rank cấp tốc Đấu Trường Chân Lý cuối mùa 3

Thu thuat leo rank cap toc Dau Truong Chan Ly cuoi mua 3 anh 1

Kiên định cùng đội hình đề ra, tùy cơ ứng biến với những gì bạn nhận được để đạt thứ hạng cao trước khi mùa 4 bắt đầu.

Mùa 4 Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sắp diễn ra, vẫn còn nhiều game thủ tận dụng thời gian ít ỏi còn lại để đạt thứ hạng cao ở mùa 3. Dưới đây là những yếu tố người chơi cần tận dụng để leo rank cấp tốc cuối mùa.

Dựa vào lượng trang bị và tướng nhận được, bạn có thể xây dựng ba đội hình mạnh nhất trong bản 10.18 gồm: Kiếm khách – Yi, Vệ binh tinh tú hoặc Hyper roll Siêu công nghệ. Đây là chìa khoá quan trọng nhất, đảm bảo bạn có thể tận dụng và cường hoá tối đa sức mạnh đội hình.

Trang bị đồ cho Yi nếu có kiếm BF hoặc 2 cung để có thể ghép Đại bác liên thanh. Nước mắt nữ thần cho Vệ binh tinh tú hoặc món đồ ngẫu nhiên cho Siêu công nghệ. Ngoài ra, đảm bảo bạn có thể linh động xoay chuyển đội hình với mọi trang bị đang có.

Học cách tối ưu hoá đội hình bằng cách liên kết với các tộc hệ khác. Thêm các món trang bị cần thiết hoặc những tướng có khả năng khắc chế đội hình địch.

Ví dụ, với đội hình Thời không – Kiếm khách, luôn cho Shen mang Giáp máu, Áo choàng gai để tăng khả năng chống chịu. Dùng Vayne cùng Cung xanh và Diệt khổng lồ sẽ là nỗi ám ảnh của tanker.

Bên cạnh đó, việc thêm tướng hệ Bí ẩn giúp đội hình tăng chỉ số kháng phép một đáng kinh ngạc, bạn sẽ không còn sợ bất kỳ tướng phép nào nữa.

Đây thực sự là mẹo chơi bạn cần phải biết, khi nào đội hình của bạn mạnh nhất và đâu là thời điểm sẽ phải chi tiền.

Yi sẽ xuất hiện rất nhiều ở cấp độ 7. Trước thời điểm đó, đội hình rất yếu. Nếu không tích tiền để lên cấp nhanh, bạn sẽ “bán máu” trong vô vọng.

Vì vậy, đừng xoay tướng vô tội vạ. Cố gắng giữ máu một cách tốt nhất, tích tiền và lên cấp để kiếm Yi. Sau đó, ghép những món đồ hoàn hảo và hạ gục kẻ địch.

Sai lầm lớn nhất thường thấy ở các game thủ khi chơi ĐTCL là “bán máu”. Nếu mất trắng máu ở các hiệp đầu, dù bạn có bao nhiêu tiền cũng không đảm bảo được có thể xoay ra đội hình với những tướng mong muốn.

Do đó, hãy lên cấp để đảm bảo đội hình cứng cáp và mạnh hơn. Điều này giúp bạn có thể nằm trong top 5.

Mẹo cuối cùng và cũng rất khó để thực hiện: kiên định với đội hình bạn đang có.

Đừng vì sự mê hoặc của bất kì chất tướng hay một vài trang bị nào đó xuất hiện mà thay đổi đội hình. Thay vào đó, tận dụng trang bị để ghép cho những chất tướng thích hợp và xây dựng đội hình một cách hoàn chỉnh nhất.

Áp dụng thuần thục tất cả những yếu tố trên, bạn chỉ cần chờ “nhân phẩm” để đạt được thứ hạng cao trong trận đấu.

Nguồn: https://news.zing.vn/thu-thuat-leo-rank-cap-toc-dau-truong-chan-ly-cuoi-mua-3-post1131525.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.