fbpx

Thử thách ‘Truy tìm số 8 bí ẩn’ công bố địa điểm cuối cùng

Địa điểm thứ 7 hé lộ đồng nghĩa việc chỉ còn vài ngày, kết quả chung cuộc của thử thách “Truy tìm số 8 bí ẩn” sẽ được công bố, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Sau gần một tháng diễn ra sôi nổi và hào hứng, địa điểm cuối của thử thách “Truy tìm số 8 bí ẩn” đã được chia sẻ trên fanpage của realme. Thử thách truy tìm số 8 bí ẩn thu hút lượng lớn người quan tâm, đặc biệt thế hệ trẻ gen Z, từ khi mới xuất hiện như một trào lưu trên mạng xã hội. Tạo ra các hoạt động thử thách giúp người chơi tương tác nhiều và có cơ hội khám phá TP.HCM và nhận quà, “Truy tìm số 8 bí ẩn” mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình đồng hành với realme.

Người chơi theo dõi fanpage và cập nhật các gợi ý về những địa điểm bí mật sẽ được thông báo để thực hiện thử thách. Các số 8 bí ẩn được đặt tại 7 địa điểm khắp TP.HCM.

Nhiệm vụ của người chơi là chụp ảnh cùng số 8 của chương trình sau khi đến được đúng nơi, đăng hình ảnh dưới phần comment của bài post gợi ý địa điểm trên fanpage realme, kèm 1 số bất kỳ từ 1 đến 1.000 và hashtag của chương trình: #realme, #daretoleap, #damsongtroi, #truytimso8bian và hashtag #teamIsaac hoặc #teamAmee để lựa chọn về đội mình yêu thích.

6 địa điểm đầu dường như không làm khó được bạn trẻ tham gia thử thách, khi các bài đăng gợi ý đều nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Cũng giống những địa điểm trước đây của “Truy tìm số 8 bí ẩn”, địa điểm thứ 7 vẫn đưa người chơi đến một nơi quen thuộc với giới trẻ TP.HCM. Chỉ cần đọc bài thơ gợi ý và xem bức hình, người chơi cũng đoán được chính xác đây là địa điểm nào.

“Ở đây là quận mấy, chắc chắn là quận high

Làm một chuyến lai rai, vào giờ chiều nắng tắt

Container dọc khắp, dải đèn hắt sáng choang

Vừa leo tường dọc ngang, vừa chill chill food fest

Cuộc đời vốn ương bướng, đâu phải mệt rồi thôi

Bởi bạn cũng như tôi,

Đã sống là phải trội!!!”

Từ tất cả gợi ý của chương trình, Saigon Outcast là địa điểm cuối cùng được gọi tên trong thử thách “Truy tìm số 8 bí ẩn”.

Kết thúc thử thách, các thí sinh tham gia sẽ biết chủ nhân may mắn với nhiều món quà đặc biệt từ realme là ai. “Truy tìm số 8 bí ẩn” mang đến cho người chơi cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn: Giải nhất gồm điện thoại realme 8 Pro và combo quà tặng (1 túi canvas realme, 1 sạc điện thoại realme, 1 quạt cầm tay realme), giải nhì gồm realme 8 cùng combo quà tặng, 35 giải may mắn gồm combo quà tặng từ realme.

Nguồn: https://news.zing.vn/thu-thach-truy-tim-so-8-bi-an-cong-bo-dia-diem-cuoi-cung-post1208431.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.