fbpx

Thi đấu kém cỏi, một đội VN chính thức bị loại khỏi Liên Quân APL 2020

Project H chinh thuc bi loai khoi Lien Quan APL 2020 anh 1

Từ sau khi đổi tên, Project H dường như không còn là chính mình. Thi đấu bết bát khiến đội tuyển này buộc phải nói lời từ biệt giải Liên Quân quốc tế 2020.

Ngày 5/7, lượt về bảng A thuộc khuôn khổ giải đấu Liên Quân APL 2020 diễn ra với màn tranh tài giữa Project H (PH) và Mad Team (MAD), trong khi Sài Gòn Phantom (SGP) chạm trán với Attitude (HKA).

PH buộc phải có những chiến thắng trước đại diện GCS nhằm níu giữ hy vọng lọt vào vòng trong. Trận 1, Turtle đổi “gió” với Quillen đi rừng, trong khi Neil có trong tay Elandorr.

Ngay đầu trận đấu, MAD đã tràn vào phần sân tuyển Việt Nam, chiếm lấy thế chủ động. Khác với lối chơi nuôi rừng như SGP, người Đài chia lượng tài nguyên trên bản đồ cho cả 5 thành viên, dù Elandorr là chất tướng rất cần được chăm chút trong những level đầu.

Nửa sau game, PH dần lấy lại thế trận. Tuy nhiên, những pha tạo giao tranh lỗi khiến Ness và các đồng đội không thể kết liễu được trận đấu.

Thời gian ván 1 kéo dài bởi có đến 9 phép chuyển sinh được sử dụng. Nhưng khi lần lượt từng thành viên PH nằm xuống sau các pha di chuyển lỗi, MAD chiếm được Rồng tiên phong phút thứ 26 và không còn gì có thể ngăn cản họ lấy đi cả trận đấu.

Ván 2, ngay những phút đầu, PH đã cho thấy APL 2020 dường như là giải đấu quá tầm với họ. 3 thành viên Việt Nam tràn vào cướp bùa đỏ thành công, nhưng với Turtle, việc đơn thân độc mã đã khiến Enzo phải bỏ mạng ngay ở rừng nhà.

Và khi người đi rừng – nhân tố quan trọng nhất đội hình không đủ lượng tiền cần thiết – PH tiếp tục phải nhường thế trận cho đối thủ. Phút thứ 6, Turtle thua 1 nghìn vàng so với Neil.

Chưa hết, sự vô duyên trong các pha Luyện ngục của Maloch khiến PH không thể bật lại quả cầu tuyết dần được đẩy to hơn. Trận đấu kết thúc sau 14 phút, PH bị nghiền nát với tỷ số 8-23, đồng thời nói lời từ biệt với giải đấu sau chuỗi trận toàn thua.

Niềm hy vọng số 1 của Việt Nam ở bảng A SGP bước vào cuộc đối đầu với HKA với sự vắng mặt của BronzeV.

Như thường lệ, đại diện khu vực AOG triển khai chiến thuật nhường tài nguyên cho người đi rừng Lai Bâng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đội hình không có sát thương phép khiến SGP phải chịu lép về trước Á quân GCS.

Phút thứ 7, ngay khi Tà thần vừa ra đời, HKA đã có được mục tiêu quan trọng này. Dù chỉ chênh lệch 4-5 nghìn tiền, thế đánh của SGP là hoàn toàn không có. Mọi ultimate đều được các thành viên SGP dùng để bỏ chạy.

Cuối phút 11, 3 đường lính siêu cấp mở ra cho HKA. Trong pha combat tổng cuối cùng, lần lượt từng phép chuyển sinh được dùng song vẫn không thể níu giữ lại trận đấu cho SGP. 19-5 là tỷ số cuối cùng sau 14 phút thi đấu.

Ván 2, NTB bị thay ra để nhường chỗ cho BronzeV chơi game cũng với con bài Omen. Ngay phút đầu tiên, BronzeV đã di chuyển nửa bản đồ để hội quân cùng đồng đội bắt chết thành công xạ thủ và hỗ trợ HKA.

Lối chơi “hổ báo” nhưng đầy tính toán tiếp tục được người chơi này thể hiện. Dù Roxie được chọn để khắc chế Omen, việc di chuyển trong các pha combat quan trọng tốt hơn đã khiến Omen đè hẳn ở đường trên.

Sau 6 phút, SGP đã giành đến 10 điểm kết liễu. Sự chênh lệch về tiền quá lớn khiến đại diện Việt Nam chủ động hơn trong tổ chức giao tranh. Thậm chí, Elandorr của Lai Bâng cũng không quá nhất thiết phải farm rừng nhà. Trận đấu kết thúc sau 15 phút với tỷ số cách biệt 20-2.

Trả lời sau trận đấu, BronzeV cho rằng việc cấm chọn đội hình của HKA là khá dễ đoán. “Nếu cấm Florentino, tôi chẳng còn ngại vị tướng nào của người đi Tà thần đối phương “, anh nói.

Nguồn: https://news.zing.vn/thi-dau-kem-coi-mot-doi-vn-chinh-thuc-bi-loai-khoi-lien-quan-apl-2020-post1103297.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.