fbpx

Thêm hàng chục chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy vì tiếp viên Eva Air

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Thêm hàng chục chuyến bay từ Tân Sơn Nhất bị hủy vì tiếp viên Eva Air

Tiếp viên của hãng hàng không Eva Air tiếp tục đình công khiến nhiều chuyến bay khứ hồi của hãng giữa TP.HCM và Đài Loan bị hủy đến ngày 19/7.

Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tuc cập nhật lại số lượng chuyến bay khứ hồi từ TP.HCM đi sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan của hãng hàng không Eva Air bị hủy từ ngày 20/6 đến 19/7 là 37 chuyến.  Nguyên nhân là tiếp viên của Eva Air vẫn đình công 

Trước đó, Eva Air đã phải hủy 15 chuyến bay khứ hồi giữa TP.HCM và Đài Loan trong giai đoạn 20-28/6 cũng với lý do tương tự. 

“Để chủ động sắp xếp kế hoạch trong việc đi lại của mình, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách chú ý theo dõi thông tin về sự việc này, đồng thời liên hệ với hãng hàng không để được tư vấn và sắp xếp các chuyến bay phù hợp với hành trình cá nhâ­n của mình”, thông báo của nêu.

Eva Air hiện biên chế 84 tàu bay với tuổi trung bình là 5,4, trong đó phổ biến nhất là máy bay của hai hãng Airbus A330 và Boeing 777. 

Nguồn: https://news.zing.vn/them-hang-chuc-chuyen-bay-tu-tan-son-nhat-bi-huy-vi-tiep-vien-eva-air-post966670.html