fbpx

Thế Giới Di Động tổ chức giải chạy online, tặng Galaxy Watch3

Samsung anh 1

Giải chạy Run for future nhằm ủng hộ tinh thần tuyển thủ Việt Nam thi đấu tại Thế vận hội Olympic 2021, đồng thời, thúc đẩy thói quen chạy bộ của người Việt.

Run for future – “Triệu bước chân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021”do Thế Giới Di Động và Samsung đồng tổ chức.

Không chỉ ủng hộ 1 tỷ đồng cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021, nhà bán lẻ còn tặng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch3 cho người tham gia chạy.

Thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên, Thế Giới Di Động tặng 9 chiếc Galaxy Watch3 cho người tham gia may mắn mỗi tuần (3 chiếc/tuần). Thiết bị có giá 9,99 triệu đồng đáp ứng 3 nhu cầu của người yêu công nghệ: Phụ kiện thời trang cao cấp, thiết bị theo dõi sức khỏe, hỗ trợ luyện tập thể thao đa năng.

“Tôi háo hức khi đến với Run for future. Không chỉ đóng góp lan tỏa tinh thần thể thao, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe của cộng đồng, tôi có cơ hội nhận smartwatch yêu thích”, chị Quế Anh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ.

Galaxy Watch3 thiết kế sang trọng, kết hợp với dây da cao cấp phù hợp nhiều phong cách thời trang. Thiết bị được vận động viên yêu thích bởi tính năng hỗ trợ đo nhịp tim và calo, giúp quá trình luyện tập cũng như duy trì sức khỏe được theo dõi tốt. Tính năng đo nồng độ oxy trong máu giúp kịp thời điều chỉnh cường độ luyện tập phù hợp với thể trạng cơ thể, tránh chấn thương.

Thiết bị tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe cũng như chế độ luyện tập, đưa ra lời khuyên, nhằm hướng dẫn luyện tập toàn diện cho người dùng.

Người tham gia Run for future được tự do lựa chọn đường chạy, khung giờ. Số km hoàn thành sau mỗi chặng đường được hệ thống tự động ghi nhận và cộng dồn với những lần chạy sau đó để có kết quả tích lũy cuối cùng.

Bên cạnh Galaxy Watch3 được trao mỗi tuần, giải thưởng chung cuộc dành cho 1.000 người chơi có tổng số km cao nhất là bộ quà gồm: Huy chương, áo, nón, chứng nhận của chương trình.

Nguồn: https://news.zing.vn/the-gioi-di-dong-to-chuc-giai-chay-online-tang-galaxy-watch3-post1144493.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.