fbpx

Telio tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Hải Phòng và Đà Nẵng

Telio, một trong những nền tảng thương mại điện tử B2B đầu tiên của Việt Nam vừa công bố mở rộng hoạt động tại 2 thị trường mới.

Để thực hiện chiến lược tại 2 thành phố mới, Telio đã chuẩn bị đầy đủ hệ thống kho bãi, xe tải, nhân lực cùng nguồn cung cấp tại Hải Phòng và Đà Nẵng. Công ty cũng chuẩn bị các phương án vận chuyển hàng tối ưu dựa trên công nghệ hiện đại và dữ liệu lớn, đảm bảo hoạt động kinh doanh của các khách hàng – cửa hàng tạp hóa được thông suốt, liên tục và hiệu quả.

Sau công bố hoạt động tại Thanh Hóa và Khánh Hòa hồi đầu tháng 5, nền tảng thương mại B2B Telio tiếp tục mở rộng quy mô tại Hải Phòng và Đà Nẵng. Đây là lời khẳng định rõ ràng cho chiến lược phát triển của Telio tại thị trường bán lẻ trong nước.

Ông Arjun Karkera – Giám đốc ngành hàng FMCG của Telio cho biết: “Tháng 5 đánh dấu giai đoạn mở rộng kinh doanh quan trọng của Telio với sự hiện diện chính thức tại 4 thành phố sôi động của Việt Nam: Thanh Hóa, Khánh Hòa và Hải Phòng, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng tới 20 tỉnh thành trong năm nay, hướng tới có mặt tại tất cả tỉnh thành trong năm 2022 nhằm phục vụ người tiêu dùng và các đại lý đối tác bán lẻ một cách tối ưu và toàn diện nhất”.

Được thành lập vào tháng 11/2018, Telio là nền tảng thương mại điện tử B2B của Việt Nam, liên kết các đơn vị bán lẻ với các nhãn hiệu, nhãn hàng với đơn vị bán buôn. Thông qua một nền tảng tập trung, công ty này giúp các cửa hàng bán lẻ có nhiều lựa chọn về hàng hóa, giá cả và hiệu quả vận chuyển hơn. Telio đang phục vụ 15.000 cửa hàng tạp hóa tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM với hệ thống 12 kho bãi lớn, là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng.

Telio được vận hành đa nền tảng, bao gồm website, app Telio. Đặc biệt, gian hàng Telio trên Zalo giúp các đại lý thuận tiện nhập đơn cũng như theo dõi đơn hàng. Ngoài ra, hãng còn có ứng dụng Teliobooks để giúp chủ đại lý tạp hóa quản lý công nợ, doanh thu với các tính năng hỗ trợ, tổng kết và nhắc nhở tự động qua SMS, Zalo.

Nguồn: https://news.zing.vn/telio-tiep-tuc-mo-rong-kinh-doanh-tai-hai-phong-va-da-nang-post1217848.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.