fbpx

Teemo và những chất tướng khó chịu bậc nhất Tốc Chiến

Một số tướng như Blitzcrank, Teemo hay Yasuo còn có thể được dùng để phá game.

Khả năng cấu rỉa hiệu quả, chiêu thức độc đáo, tỷ lệ sống sót cao và kết liễu tốt là đặc điểm tạo nên những chất tướng này.

Dù sở hữu vẻ ngoài dễ thương, trinh sát Teemo khiến không ít game thủ phải đập bàn phím với bộ chiêu thức gây khó chịu. Chiêu 3 Chiến tranh du kích cho khả năng tàng hình giúp Teemo xuất hiện bất thình lình để tiêu diệt kẻ địch.

Kỹ năng đầu tiên Phi tiêu mù phóng phi tiêu độc làm mù đối phương, khiến các đòn đánh thường của xạ thủ trở nên vô dụng.

Chiêu cuối Bẫy độc khiến kẻ địch nhanh chóng lên bảng đếm số khi quên bật máy quét. Nếu không may gặp phải một Teemo phá game, chiêu thức này sẽ được đặt trong bãi quái gây khó khăn cho người đi rừng đội nhà.

Tiếp tục là một cơn ác mộng từng xuất hiện ở phiên bản PC. “Quốc tướng” Yasuo nổi tiếng với các pha solo 1v1 thậm chí nhiều hơn nhờ bộ chiêu thức cơ động có thể tung hoành khắp bản đồ.

Bên cạnh các kỹ năng gây sát thương cao, chiêu hai Tường gió có thể chặn bất cứ luồng đạn đạo của kẻ thù, khiến ultimate của các xạ thủ như Jinx hay Ezreal trở nên vô nghĩa.

Nếu là người chơi có kỹ năng tốt, tạo ra những pha di chuyển lắt léo khiến đối phương không kịp trở tay, đây là con bài dành cho bạn. Lối chơi hoa mỹ cũng là nguyên nhân khiến kiếm sư được lòng người chơi Việt.

Ngược lại, Yasuo sẽ không khác túi tiền di động, cống hiến mạng liên tục cho đối phương nếu người chơi chưa có kỹ năng hoặc hiểu đủ về game. Tỷ lệ thắng thấp của Yasuo hiện nay trong Tốc Chiến đã minh chứng cho nhận định trên.

Với vóc dáng nhỏ nhắn, Soraka nhiều lần khiến đối phương phải hụt hẫng khi thế trận xoay chuyển bởi khả năng hồi máu siêu tốc của cô.

Thường được gọi bằng biệt danh “bình máu di động”, sự hiện diện của Soraka nhiều lần buộc kẻ thù phải ưu tiên tiêu diệt trước khi làm điều gì khác.

Bằng việc làm chậm, câm lặng, Soraka là mẫu hỗ trợ đa dụng bậc ba trong khi độ khó chỉ ở mức một. Người chơi nên tăng tối đa giảm hồi chiêu để tận dụng triệt để các bộ chiêu thức.

Cuối cùng, khả năng cấu tầm xa yêu cầu game thủ phải thêm một chút sát thương phép để các pha rỉa máu thêm phần đau đớn.

Fizz là pháp sư, song cũng là sát thủ có thể gây sát thương cao. Người chơi hay so sánh Fizz với các sát thủ hàng đầu như Zed, Akali bởi khả năng tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt.

Thực vậy, không nên đứng quá gần một Fizz đang “xanh” bởi chỉ trong phút chốc, con cá mập này sẽ nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và tung ra lượng sát thương đầy điên rồ.

Cố né chiêu cuối Triệu hồi thủy quái dường như là bất khả thi. Fizz còn đặc biệt khó chịu trong việc đào tẩu với chiêu ba Tung tăng, giúp tướng miễn nhiễm sát thương bên ngoài và trở nên không thể bị chỉ định.

Luôn nằm trong top tướng hỗ trợ được yêu thích nhất, Blitzcrank còn là con dao hai lưỡi trong trận đấu. Với chiêu một Bàn tay hỏa tiễn, gã người máy này có thể kéo địch hoặc kéo bùa lợi ra khỏi bãi quái của người đi rừng đội nhà.

Tuy nhiên, nếu chẳng may Blitzcrank kéo phải đỡ đòn hoặc tướng hỗ trợ có khả năng làm choáng diện rộng như Soraka, thất bại trong pha giao tranh là điều khó có thể tránh khỏi.

Nguồn: https://news.zing.vn/tuong-kho-chiu-trong-toc-chien-post1183021.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.