fbpx

Team Flash dùng Valhein trợ thủ, rank Việt hồi hộp chờ diễn biến

ProE nổi tiếng với việc dùng những con bài lạ để đi trợ thủ. Ở mỗi lần như thế, tuyển thủ Team Flash lại tạo nên trào lưu cấm chọn trong đấu xếp hạng Liên Quân Mobile.

Tối 21/11, Team Flash gặp Saigon Phantom trong khuôn khổ vòng bảng Liên Quân Mobile AIC 2020. Trận đấu siêu kinh điển của khu vực AOG càng được đẩy lên cao trào bởi lối cấm chọn kỳ lạ của Team Flash.

Cụ thể, ở game hai, cựu vương chọn Valhein trong lượt pick thứ hai. Nhiều người xem khi đó bất ngờ với con bài này, bởi nếu đi rừng, Valhein phải được chọn ở lượt cuối cùng. Do đó, phần lớn người theo dõi đều nhận định tướng xạ thủ này sẽ đi đường rồng quen thuộc.

Bình luận viên Tùng Họa Mi khi đó còn khẳng định Valhein sẽ đi rừng. “Dẫu vậy, đây vẫn là lựa chọn đầy mạo hiểm của Team Flash”, anh nói.

Rốt cuộc, Valhein lại về tay ProE đi trợ thủ với phụ trợ Đấu khí. Đội hình mà đoàn quân của huấn luyện viên Harvin lựa chọn cũng đầy sát thương, khả năng càn lướt cao như Zata, Richter, Kriknak và Yena.

Thực tế, Team Flash tổ chức combat ở khắp bản đồ. Phút thứ 7, Valhein một mình cướp cả rồng. Những pha ăn miếng trả miếng được hai đội cống hiến cho khán giả trong suốt trận đấu.

Cuối cùng, ProE cũng chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn khi chiến thắng game đấu này thuộc về cựu vương Liên Quân Mobile Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên ProE cầm Valhein đi trợ thủ. Ở trận đấu cuối cùng vòng bảng giải mùa đông gặp Box Gaming, tuyển thủ Team Flash cũng khiến khán giả bất ngờ với lựa chọn này.

Ngoài Valhein, ProE cũng nổi tiếng khi đem những quân bài lạ đi trợ thủ. Tại Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2019, trong trận đấu quyết định tấm vé đi AIC, gamer này chọn tướng pháp sư Aleister để trợ thủ. Bên cạnh đó, Batman, Enzo cũng được cựu tuyển thủ LMHT sử dụng bên cạnh những con bài nổi tiếng như Alice, Annette, Ormarr.

Ở mỗi lần ProE cầm những con bài dị đi trợ thủ đều tạo nên trào lưu cấm chọn tương tự trong thi đấu xếp hạng máy chủ Việt Nam. Tuy nhiên, để sử dụng những chất tượng kém cơ động, yếu máu đi trợ thủ tốt như cách ProE làm lại là chuyện không dễ.

Nguồn: https://news.zing.vn/team-flash-dung-valhein-tro-thu-rank-viet-hoi-hop-cho-dien-bien-post1155436.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.