fbpx

Team Flash đang hủy diệt Liên Quân AIC bằng các tướng trợ thủ của ProE

Sau Valhein, những vị tướng như Volkath, Ignis, Yena tưởng chỉ có thể đi trợ thủ trong đấu xếp hạng nay đã được người chơi Team Flash mang vào đấu giải.

Ngày 27/11, loạt trận vòng bảng Liên Quân Mobile AIC ở bảng B diễn ra. Team Flash có ngày thi đấu tiếp đón 2 đại diện Đài Loan là Flash Wolves và MAD Team. Trong cả 2 cuộc đối đầu, ProE luôn khiến người xem bất ngờ bởi những chất tướng trợ thủ quái dị của mình.

Ở trận chạm trán Flash Wolves, tuyển thủ này lần lượt mang 3 con bài Valhein, Yena và Raz vào vị trí trợ thủ. Nếu như chừng đó là chưa đủ bất ngờ, Gấu còn mang cả Zuka đi đường Tà thần trong game 3.

Không chỉ “quái” trong khâu cấm chọn, họ còn rất “quái” trong lối lên trang bị. Maloch của Xuân Bách trang bị cả Giáp cuồng nộ và Nham thuẫn trong game 3, hai món đồ thường chỉ dành cho Superman hay Omen.

Đến trận gặp MAD Team, ProE tiếp tục có cơ hội thể hiện bản thân qua các chất tướng Ignis, Valhein và Volkath.

Điểm chung của cả 3 ván đấu là lượng sát thương cực kỳ dồi dào của Team Flash từ đầu đến cả cuối game. Dù về cuối trận, đội hình của ADC và đồng đội thường không mạnh bằng đối phương, việc dám tấn công, dám mở giao tranh có lẽ là chìa khóa giúp Team Flash chiến thắng tại giải năm nay.

Ví dụ, trong game 1 đối đầu MAD Team, với từng tướng Ignis, Hayate, Wonder Woman, Omen, Nakroth, Team Flash không có lợi bằng Krizzix, Capheny, Krixi, Lữ Bố và Paine như đội tuyển Đài Loan. Nhưng bằng tâm lý thoải mái, dám mở combat, đại diện Việt Nam không ngại giao tranh ngay cả khi thiếu ADC như tình huống phút thứ 16 ở hang rồng.

Cuối phút 19, Team Flash dễ dàng lấy 2 đường lính siêu cấp mà không có quá nhiều sức kháng cự từ đối phương. Từ đó, trận đấu đã không còn nằm trong vòng tay định đoạt của các học trò huấn luyện viên Rainer.

Ván 3 trong kèo đấu này cũng là ví dụ khác để các trợ thủ đấu rank có thể học hỏi. ProE cầm Volkath và lên trang bị Liềm đoạt mệnh ngay sau giày và đồ trợ thủ. Nhờ đó, khả năng bất tử của Volkath được cường hóa tối đa.

Lối ban pick của MAD cho thấy họ đã lường trước được việc người chơi Việt Nam sẽ đem Ma vương xuống đường rồng. Họ chọn cặp đôi Aleister và Zip, trong khi xin thủ hòa đường Tà thần với Ybnerth để Violet đi rừng và Hayate có thời gian lớn.

Nhưng trong một ngày 0322 thi đấu quá chủ quan, MAD không thể hoàn thành tốt chiến thuật đề ra. Volkath thoải mái băng trụ, đánh như một sát thương chủ lực chính. Phút thứ 10, khoảng cách về tiền đã là 7 nghìn, trong khi mạng hạ gục là 0-8 nghiêng về Team Flash.

Tuy nhiên, sự say máu đã khiến đại diện Việt Nam mắc một số sai lầm. Trận đấu được đưa về cuối game. Phút 18, Team Flash thiếu một damage để phá nhà chính và suýt phải ân hận vì sự thiếu nhất quán khi chọn mục tiêu tấn công của các thành viên.

May mắn cho Xuân Bách và đồng đội khi Zip của KuKu vẫn chưa phải là một Zip đánh max ping. Bởi nếu không, MAD đã có thể kêu gọi toàn đội tấn công vào nhà chính với lượng lính được hút theo.

Chiến trường combat chia thành 2 phút thứ 20, nhưng ở cả 2 nơi, Team Flash đều giành chiến thắng. Lữ Bố của Gấu đánh thẳng vào nhà chính, mang về chiến thắng cảm xúc cho đội nhà.

Không còn quá tập trung vào lối chơi kiểm soát, cấu rỉa như đã từng, Team Flash đang mạnh dạn hơn với những lựa chọn các con bài “ôm bom cảm tử” như Volkath, Zata hay Lorion. Nhờ đó, họ đang thực sự hủy diệt Liên Quân Mobile AIC theo cách của riêng mình.

Nguồn: https://news.zing.vn/team-flash-dang-huy-diet-lien-quan-aic-bang-cac-tuong-tro-thu-cua-proe-post1157709.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.