fbpx

Tạm dừng các chuyến bay giữa Quảng Ninh, Gia Lai với TP.HCM

Bộ GTVT vừa có văn bản về việc tạm dừng các chuyến bay từ Quảng Ninh, Gia Lai đi TP.HCM và ngược lại từ ngày 5/6 cho đến khi có thông báo mới.

Theo văn bản, Cục Hàng không được giao khẩn trương thông báo đến các hãng hàng không, các cơ quan đơn vị liên quan đến việc khai thác các chuyến bay từ Quảng Ninh, Gia Lai đi TP.HCM và ngược lại để các đơn vị thực hiện việc tạm dừng khai thác.

Nhà chức trách hàng không cũng sẽ theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác trở lại các đường bay này kịp thời khi điều kiện phù hợp.

Trước đó, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh và Gia Lai có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị tạm dừng các chuyến bay từ TP.HCM đến hai địa phương này.

Lý do được hai địa phương đưa ra bởi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Kể từ 0h ngày 31/5, TP.HCM đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) thực hiện theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Ngoài 2 đường bay trên, hiện Bộ GTVT đã yêu cầu ngừng khai thác các đường bay đến Côn Đảo cùng đường bay giữa TP.HCM và Hải Phòng.

Nguồn: https://news.zing.vn/tam-dung-cac-chuyen-bay-giua-quang-ninh-gia-lai-voi-tphcm-post1223668.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.