fbpx

Tài khoản TikTok của BTS nghi bị hack

Army, cộng đồng hâm mộ BTS đã phát hiện nhiều hành vi đáng ngờ trên tài khoản TikTok chính thức của BTS.

Theo trang Koreaboo, gần đây các Army (những người hâm mộ nhóm nhạc BTS) đã phát hiện tài khoản TikTok BTS đăng tải đoạn video ngắn có tựa đề “Soon”. Đoạn video này có hình ảnh chiếc búa cùng những âm thanh bí ẩn giống như nhạc nền của bộ phim kinh dị. Tuy nhiên, đoạn video đã nhanh chóng bị xóa. Sau đó, nhiều video có nội dung không liên quan đến BTS cũng được đăng và xóa liên tục.

Ngoài ra, tài khoản TikTok của nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc đã thích một bài đăng có nội dung không liên quan đến BTS. Trước đây, tài khoản TikTok của nhóm nhạc này chỉ thích những nội dung về BTS như video cover ca khúc “Dynamate”.

Các Army đề cập việc nhận thấy trang TikTok của BTS theo dõi 2 tài khoản khác nhau. Đây là dấu hiệu bất thường bởi tài khoản TikTok của BTS trước giờ không theo dõi ai. Hiện tại, các tài khoản này đã bị xóa.

Bên cạnh đó, cộng đồng Army phát hiện một người dùng tự nhận mình là “Team Alpha”, có thể là kẻ đã hack tài khoản TikTok của BTS.

Trước đó, Team Alpha cũng công bố tài khoản TikTok BTS là mục tiêu tấn công của mình. Sau đó, người dùng này đã chia sẻ việc hack tài khoản TikTok của BTS thành công và thay đổi nội dung trong phần mô tả. Sau cùng, Team Alpha tuyên bố việc hack tài khoản TikTok BTS chỉ để giải trí.

Cộng đồng Army đang kêu gọi TikTok bảo mật tài khoản BTS và trả nó về quyền kiểm soát của Big Hit Entertainment. Hiện tại, những sửa đổi đối với tài khoản TikTok của BTS đã được khôi phục về trạng thái ban đầu. Hiện phía BTS chưa đưa ra thông báo nào liên quan đến vụ việc.

BTS ra mắt vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc dẫn đầu thị trường Kpop tại Mỹ trong những năm gần đây. Theo bình chọn từ Time, BTS là nghệ sĩ giải trí của năm.

BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt vào top 10 ban nhạc vĩ đại nhất thế giới. Theo Esquire, BTS là nhóm nhạc tiên phong giúp Kpop vươn tầm châu lục. Loạt hit như Dynamite, Life Goes On của nhóm như thổi hồn, mở ra sự pha trộn hoàn hảo giữa pop, hip-hop, disco và R&B. Đây cũng là nhóm nhạc nam có lượng người hâm mộ đông đảo, cuồng nhiệt bậc nhất hiện tại.

Nguồn: https://news.zing.vn/tai-khoan-tiktok-cua-bts-nghi-bi-hack-post1191952.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.