fbpx

Smartphone màn hình cuộn xuất hiện trong đoạn clip của LG tại CES

Smartphone LG man hinh cuon anh 1

LG Rollable, mẫu smartphone màn hình cuộn đầu tiên của LG vừa được hé lộ ngày 11/1 tại triển lãm điện từ CES 2021.

Dù trước đó đã có thông tin về sản phẩm này nhưng phải đến triển lãm vừa qua, LG mới cho thấy một cái nhìn tổng thể về mẫu smartphone độc đáo.

LG gọi thiết bị này là “màn hình có thể thay đổi kích thước”, biến đổi từ điện thoại thành máy tính bảng kích thước nhỏ. Màn hình có thể cuộn ra hoặc vào để thay đổi kích thước theo nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, sản phẩm này chỉ là một phần trong thử nghiệm “dự án khám phá” của LG, chưa rõ công nghệ mà hãng đang sử dụng hay kích thước màn hình sản phẩm. Trước đó, LG đã giới thiệu mẫu smartphone Wing với màn hình xoay, cũng thuộc “dự án khám phá”.

Chưa thể biết smartphone này có được LG thương mại hóa hay không, nhưng công ty đã xây dựng thương hiệu cho dự án nên chúng ta có quyền trông chờ vào một chiếc LG Rollable xuất hiện trên kệ hàng.

Những công ty khác cũng đang nghiên cứu smartphone màn hình cuộn. TCL đã giới thiệu một số mẫu điện thoại theo thiết kế này, và Oppo cũng đã giới thiệu smartphone với màn hình OLED có thể mở rộng. Mặc dù vậy, các sản phẩm vẫn chỉ đang trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm.

Nguồn: https://news.zing.vn/lg-gioi-thieu-smartphone-man-hinh-cuon-post1172743.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.