fbpx

Shark Tank Mark Cuban: ‘Giá Bitcoin phản ánh nhu cầu thị trường’

Mark Cuban từng xem Bitcoin không phải là món đầu tư tốt. Hiện tại, thị trường tiền mã hoá đã tăng trưởng rất mạnh.

Vào năm 2017, Mark Cuban từng gọi Bitcoin là “bong bóng” vì đầu tư vào loại tiền mã hoá này có thể gây ra thua lỗ. Hiện tại, trong một lần xuất hiện gần đây trên “The Delphi Podcast”, vị tỷ phú này cho rằng Bitcoin là một sự thay thế tốt hơn cho vàng và ông sẽ không bao giờ bán đi.

Trong một bài đăng trên Twitter, Mark Cuban đã cân nhắc về tình trạng hiện tại, tương lai của công nghệ và đầu tư blockchain. Vị tỷ phú này cho rằng giá của một đồng coin hiện tại phản ánh nhiều hơn về nhu cầu thực tế chứ không còn phụ thuộc vào tiềm năng trong tương lai.

Danh mục đầu tư tiền mã hoá của Cuban bao gồm Bitcoin, Ethereum hay thậm chí là Dogecoin. Gần đây, CEO Dallas Mevericks cũng đã đưa ra một phân tích cho rằng Ethereum có thể phát triển vượt bậc.

Đầu tiên, chuỗi khối Ethereum xử lý giao dịch nhanh hơn Bitcoin, giúp thanh toán nhanh chóng và hiệu quả. Thứ hai, đồng tiền này còn có thể hỗ trợ tạo ra các ứng dụng như DeFi hay NFT. Cuối cùng, Mark Cuban cho rằng bản cập nhật Ethereum 2.0 sẽ khiến giá của đồng tiền này tăng trưởng mạnh mẽ.

Tiền mã hoá là một dạng tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng giao dịch trong một thiết lập kỹ thuật số. Hiện nay, crypto đã trở thành hiện tượng toàn cầu và được nhiều người biết đến. Sự tăng trưởng của thị trường này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Nguồn: https://news.zing.vn/shark-tank-mark-cuban-gia-bitcoin-phan-anh-nhu-cau-thi-truong-post1216221.html

Kho lạnh Phú Mỹ Hưng (Home Plus) chuyên thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, mua bán kho lạnh uy tín, chất lượng tại TP.HCM.